Huyme - Nam chính của 'Anh Thầy Ngôi Sao': 'Tôi cho mình 10 năm để cố gắng trở thành diễn viên chuyên nghiệp'

Tiên Sinh 12:13 24/07/2019

[Mnewsvn.com] Huyme đã chia sẻ thật lòng với MNews trong buổi họp báo ra mắt bộ phim điện ảnh mới nhất do anh thủ vai chính 'Anh Thầy Ngôi Sao'.

Huyme - Nam chính của Anh Thầy Ngôi Sao: Tôi cho mình 10 năm để cố gắng trở thành diễn viên chuyên nghiệp

Huyme cho biết, 'Anh Thầy Ngôi Sao' là một trải nghiệm rất thú vị đối với bản thân anh, là một cơ hội để anh chứng tỏ tài năng diễn xuất của mình với khán giả.

Huyme vốn xuất thân là một vlogger nên đối với anh việc diễn xuất trước ống kính không phải là một điều gì đó quá khó khăn. Dù đã trải qua nhiều lần casting trước đó nhưng chưa may mắn được nhận vai vì một phần anh chưa nắm rõ tiêu chí của một diễn viên trên màn ảnh rộng như thế nào. Chia sẻ thêm về vai diễn trong bộ phim Anh thầy ngôi sao, dù đã nói chuyện trước với đạo diễn Đức Thịnh nhưng phải một thời gian sau khi casting anh mới biết mình được nhận vai này.

Huyme - Nam chính của Anh Thầy Ngôi Sao: Tôi cho mình 10 năm để cố gắng trở thành diễn viên chuyên nghiệp

Khi được hỏi về thu nhập giữa làm một vlogger so với làm một diễn viên nổi tiếng, Huyme hóm hỉnh trả lời rằng mức thu nhập của một diễn viên có phần nhỉnh hơn so với làm vlogger. Với Huyme, anh không đóng phim chỉ để kiếm thêm thu nhập mà quan trọng nhất là vì vai diễn và kịch bản của bộ phim đó, anh chàng cũng chia sẻ mình có thể nhận một mức catxe thấp hơn chỉ để có được một vai diễn ưng ý. 

Mới quay trở lại gần đây sau một khoảng thời gian khá dài bị mất phương hướng, Huyme nhận ra rằng Youtube đã phát triển lớn mạnh hơn so với thời điểm cách đây 4-5 năm, từ bây giờ anh sẽ tiếp tục hoạt động song song 2 mảng là diễn viên và vlogger. Và khi chuyển hướng sang làm một diễn viên, Huyme may mắn có được sự ủng hộ hết mình từ người bạn gái xinh đẹp. Anh còn chia sẻ thêm rằng anh không thích yêu một diễn viên. 

Huyme - Nam chính của Anh Thầy Ngôi Sao: Tôi cho mình 10 năm để cố gắng trở thành diễn viên chuyên nghiệp

Có thể đối với người khác ở tuổi 26 có nhà riêng và thu nhập khủng thì đó đã là một thành công nhưng với Huyme thì anh chỉ khiêm tốn cho rằng đó là một điều hết sức bình thường vì giới trẻ bây giờ có rất nhiều người giỏi hơn anh, Huyme cảm thấy mình cần phải cố gắng hơn rất nhiều. Trong vòng 2 năm vừa rồi, nguồn thu nhập duy nhất của anh đến từ quảng cáo là chính, còn lại anh trang trải cuộc sống từ khoản tiền tiết kiệm trong quá trình làm vlogger trước đó, anh thực sự khó chịu khi mọi người luôn nghĩ rằng mình sống dựa vào gia đình. 

Huyme - Nam chính của Anh Thầy Ngôi Sao: Tôi cho mình 10 năm để cố gắng trở thành diễn viên chuyên nghiệp

Việc chuyển từ một vlogger sang làm một diễn viên chắc chắn sẽ là một quãng đường khó khăn đối với Huyme hiện tại nhưng anh chàng không đặt nặng việc đó, Huyme muốn cố gắng hết sức cho nghề diễn viên mà mình đang theo đuổi đến khi 35 tuổi, 'chưa chắc tới lúc đó mình sẽ thành công nhưng chắc chắn nó sẽ là quãng thời gian mình trẻ và sung sức nhất', Huyme trải lòng chia sẻ. 

Bộ phim Anh thầy ngôi sao sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 30/8 tới đây tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Loading...