"Hiếu bến tàu": Ngã rẽ cuộc đời của nhân vật tại khu bến tàu sẽ đi về đâu?

Điệp Phan 10:14 02/12/2019

[MNewsvn.com] Câu chuyện của "Hiếu bến tàu" đang dần được hé mở ở tập 4.

Quách Ngọc Tuyên là nhân tố được đặt câu hỏi ở cuối trailer của tập 4 “Hiếu bến tàu” với câu nói trước khi mở nút thắt đầy bí ẩn: "Ai sẽ được hạ sát với phát súng này?". Câu chuyện ở cuối tập 3 đã mở ra nút thắt về một âm mưu mua bán trẻ em của một băng đảng đang dần hé lộ và có liên quan đến nhát dao "lấy mạng" của Hiếu bến tàu không?

Hiếu bến tàu: Ngã rẽ cuộc đời của nhân vật tại khu bến tàu sẽ đi về đâu?

Sinh mệnh của "Hiếu bến tàu" được đàn em đưa gấp vào bệnh viện sau nhát dao của một sát thủ. Như một định mệnh dành cho Hiếu bến tàu khi anh bị một nhát đâm từ một nhân vật bí mật với lời phán xét “bớt nhiều chuyện lại đi” đã một lần nữa đưa Hiếu vào một hoàn cảnh mới. Ở câu chuyện hiện tại, bừng tỉnh dậy sau bị hôn mê thì tiếng gọi đầu tiên của anh là em gái, điều đó đã chứng minh một con người đầy nhân nghĩa ở anh.

Hiếu bến tàu: Ngã rẽ cuộc đời của nhân vật tại khu bến tàu sẽ đi về đâu?
Hiếu bến tàu: Ngã rẽ cuộc đời của nhân vật tại khu bến tàu sẽ đi về đâu?


Hình tượng của Hồ Quang Hiếu đã bắt đầu được phát huy với nhiều mảng miếng tung chiêu đầy “cảm xúc” trong trailer khi anh phối hợp cùng đàn em sử dụng tuyệt chiêu chinh phục cô bác sỹ tại bệnh viện.

Được dẫn dắt từ tập 3 khi nhân vật Hiếu Hiền đảm nhận lại xuất hiện với khí phách của một đại ca - vậy nhân vật này là ai có phải anh sẽ là một mắc xích như thế nào?. Đại ca "Long ruồi" có chính là kẻ chủ mưu của đường dây đầy quyền lực và muốn triệt hạ Hiếu bến tàu không?

Hiếu bến tàu: Ngã rẽ cuộc đời của nhân vật tại khu bến tàu sẽ đi về đâu?

Một ngã rẽ mới cho “Hiếu bến tàu”, tươi sáng hay mù mịt thì không ai biết nhưng khán giả thì luôn muốn nhân vật Hiếu sẽ lương thiện. Hồ Quang Hiếu đã xuất hiện trở lại với hình ảnh soái ca với một phân cảnh đã làm cho fan yêu thích "đứng ngồi không yên" vì cô bác sỹ Minh Minh có đồng ý làm bác sĩ riêng cho anh bằng câu trả lời qua nụ cười đầy bí ẩn.

Một trailer đầy tiếng cười để giảm bớt độ căng của 3 tập phim “Hiếu bến tàu” với sự đón chờ của khán giả cho các phần tiếp theo vì sản phẩm lần này đang được đón nhận với hiệu ứng cực tốt từ khán giả, đồng nghiệp đến giới chuyên môn. Song bên cạnh đó, tình tiết đắt giá đang hé lộ đầy "nặng ký" trong tập 4.

Loading...