Harry Lu liên tục bảo vệ và mong muốn được đóng phim đam mỹ cùng với B Trần

Như Quỳnh 20:20 17/07/2019

[Mnewsvn.com] Không chỉ trong phim mà cả ngoài đời, cặp đôi Harry Lu và B Trần cũng làm hội chị em hủ nữ ‘đứng ngồi không yên’ hưởng ứng nhiệt liệt với độ mật ngọt, tâm đầu ý hợp của họ.

Vừa qua, Mnews có một cuộc trò chuyện cùng nữ đạo diễn đa tài Luk Vân và diễn viên Harry Lu trong bộ phim Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em. Thế nhưng trớ trêu là ngoài cặp đôi nam nữ chính trong phim Harry Lu và Oanh Kiều thì các "shipper"lại ưa thích "chèo thuyền"cặp đôi nam chính nam phụ Harry Lu và B Trần. Bằng chứng là sau bộ phim, hai chàng trai ngày càng trở nên thân thiết và tạo ra muôn vàn khoảnh khắc để đời để fans tha hồ ghép cặp, chèo thuyền, làm "shipper" không khác gì các oppa Hàn Quốc. 

Harry Lu liên tục bảo vệ và mong muốn được đóng phim đam mỹ cùng với B Trần

Harry Lu cho biết: “Tôi và B Trần thân thiết với nhau từ trong phim đến cả ngoài đời. Cả hai không chỉ rất ăn ý trong việc ăn hiếp nữ chính mà trong phim, hai nhân vật này còn rất yêu thương nhau.”

Trong phim, Harry Lu vào vai Đình Bảo, một anh chàng điển trai xuất sắc tới mức, không còn cách nào khác là phải trở thành diễn viên nổi tiếng. Anh hi sinh chịu tiếng xấu chỉ để giữ cho gia đình tránh xa khỏi những phức tạp thị phi của chốn showbiz khắc nghiệt. Gia Khang của B Trần chính là kiểu tổng tài bá đạo, đẹp trai lẫn tiền tài. Tình cảm Gia Khang dành cho Mi Minh mới là thứ khiến chúng ta phải cảm động. Anh thừa sức "tậu" cho mình những cô bạn gái tay vịn vừa nóng bỏng, vừa xinh đẹp nhưng Gia Khang vẫn một mực trung thành với tình cảm của mình. Đó mới là điều đáng ghi nhận đối với trái tim thiếu nữ. Vì thế, trai  “vừa đẹp, vừa giàu, lại còn chung thuỷ” đến với nhau có gì là sai

Không chỉ trong phim ngay cả ngoài đời cặp đôi cũng rất là ăn ý và thân thiết với nhau:

Harry Lu và B Trần là một

Ngày đầu tiên mới gặp nhau, Harry Lu bị “khớp”vì B Trần nói rất nhiều, B Trần nhiệt tình góp ý cho nhân vật Đình Phong, đến lúc mệt quá anh chàng dừng lại và đi về, làm Harry Lu bị "sững sờ", không biết nói gì. Harry Lu cũng khẳng định rằng: “Bởi vì bản thân Harry là một người khá ‘nhàm chán’.  Một ngày của Harry chỉ có sáng thức dậy, tập thể dục, uống cà phê, làm việc, chơi game và về nhà. Nhưng từ khi có Bê Trần cuộc sống của Harry trở nên vui vẻ hơn vì có bạn cùng đồng hành trong game.” Có lẽ vì cùng là “chí cốt” với nhau trong game nên giúp cho hai anh chàng đã thân nay còn thân nhau hơn.

Chia sẻ với Mnews về mẫu bạn gái lý tưởng mà Harry Lu mong muốn: "Có lẽ, tôi muốn một cô gái vừa xinh đẹp, ngoại hình nóng bỏng  đặc biệt phải yêu thích thiên nhiên, thích trẻ con và hiếu thảo với gia đình. À đặc biệt là phải thích chơi game nữa (cười)”. Ngay lập tức chàng trai bị Luk Vân “lật tẩy” rằng anh đã bê nguyên xi câu trả lời của B Trần. Harry Lu không biện minh mà còn cho rằng hai anh em đã quá thân thiết có thể tự nhiên đến mức sử dụng câu nói của nhau và tâm đầu ý hợp khi có cùng một gout bạn gái.

Harry Lu liên tục bảo vệ và mong muốn được đóng phim đam mỹ cùng với B Trần

Họ quá ‘vừa lứa xứng đôi’ vì đều là soái ca, lại hiểu tâm ý nhau đến nỗi hình mẫu lý tưởng cũng giống nhau.

Harry Lu liên tục bảo vệ và mong muốn được đóng phim đam mỹ cùng với B Trần

Harry Lu một mực bênh vực B Trần khi đạo diễn Luk Vân có ý định ‘bêu xấu’ người bạn đồng nghiệp thân thiết của mình.

Harry Lu còn nói thêm: “Sau khi trở lại tôi muốn thử sức mình với nhiều vai diễn khác nhau, nếu có cơ hội được đóng phim nam mỹ, người đầu tiên Harry Lu muốn đóng cùng là Bê Trần”.

Harry Lu liên tục bảo vệ và mong muốn được đóng phim đam mỹ cùng với B Trần

Cô nàng Luk Vân cũng hài hước cho biết, trong quá trình quay phim cả ekip đều cho rằng: “Harry Lu và B Trần là một”. Anh chàng luôn vui vẻ và khẳng định điều này.

Đi chơi và chụp hình cùng nhau

Mới đây, trên facebook cá nhân của hai anh chàng có đăng tải tấm hình "khoe body" đi du lịch cùng nhau tại Singgapore lại một dịp nữa làm CĐM đứng ngồi không yên. Các shipper lại có dịp "căng buồm ra khơi".

Harry Lu liên tục bảo vệ và mong muốn được đóng phim đam mỹ cùng với B Trần

Phim có nhiều trai đẹp, đôi khi khiến chúng ta rất... khó xử khi xem, không biết nghiêng về phía ai cho "hợp tình hợp lý". 

Phim điện ảnh Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em đã chính thức ra mắt tại các rạp từ ngày 12.07.2019. Có thể phần nội dung tuỳ theo cảm nhận của mỗi người khi xem. Nhưng bù lại, những thước phim có phần nhìn vô cùng mỹ mãn mà chắc chắn khán giả chỉ riêng việc ngồi... ngắm diễn viên thôi cũng đủ thỏa mãn lắm rồi!

Loading...