Sốc với loạt cảnh cưỡng hiếp, thầy giáo "mây mưa" với nữ sinh trong phim học đường mới của Thái

Cỏ 10:55 16/08/2018

[Mnewsvn.com] Phim kinh dị học đường mới đến từ Thái Lan "Dek Mai" gây bất ngờ với cảnh "nóng" giữa thầy giáo và nữ sinh.

Gần đây, mọt phim Thái xôn xao trước trailer táo bạo của một drama học đường mới của xứ Chùa Vàng có tên Dek Mai (Girl From Nowhere - Cô Gái Đến Từ Hư Vô). Mặc dù là phim về trường lớp nhưng tác phẩm này lại mang màu sắc kinh dị, bạo lực với nhiều phân cảnh "trần trụi", đi sâu vào những mặt trái nơi giảng đường. Trong đoạn clip đang gây sốt, diễn biến khiến nhiều khán giả bất ngờ nhất chính là đoạn thầy giáo... gạ tình nữ sinh của mình.

Trailer"Dek Mai" (Nguồn: Thaidramatic Updates)

Sốc với loạt cảnh cưỡng hiếp, thầy giáo mây mưa với nữ sinh trong phim học đường mới của Thái - Ảnh 2.

Sốc với loạt cảnh cưỡng hiếp, thầy giáo mây mưa với nữ sinh trong phim học đường mới của Thái - Ảnh 3.

Cảnh "nóng" giữa thầy giáo và nữ sinh trong trailer.

Bên cạnh phân đoạn gây sốc, các vấn đề như bạo lực học đường, tự sát, bắt nạt, cưỡng hiếp cũng được Dek Mai đem ra mổ xẻ. Mặc dù không hề hiếm phim về trường học lựa chọn những đề tài này làm cốt truyện chính, Dek Mai vẫn có cách thể hiện khá khác biệt, táo bạo hơn và cũng ám ảnh, gai góc hơn.

Sốc với loạt cảnh cưỡng hiếp, thầy giáo mây mưa với nữ sinh trong phim học đường mới của Thái - Ảnh 4.

Sốc với loạt cảnh cưỡng hiếp, thầy giáo mây mưa với nữ sinh trong phim học đường mới của Thái - Ảnh 5.

Sốc với loạt cảnh cưỡng hiếp, thầy giáo mây mưa với nữ sinh trong phim học đường mới của Thái - Ảnh 6.

Sốc với loạt cảnh cưỡng hiếp, thầy giáo mây mưa với nữ sinh trong phim học đường mới của Thái - Ảnh 7.

"Dek Mai" gây ấn tượng với cách khai thác gai góc.

Trong khi đó, được xây dựng dựa trên một sự kiện có thật, Dek Mai xoay quanh câu chuyện về một nhóm nữ sinh của một ngôi trường, họ không dám làm bất kì điều gì tại ngôi trường này. Một trong số họ còn trở thành nạn nhân của nạn bắt nạt học đường. Thế rồi Nanno, một nữ sinh mới chuyển đến, xuất hiện và trở thành người đại diện cho nhóm nữ sinh kia. Cô sẽ là người phơi bày tất cả những khía cạnh đen tối nhất bên trong mỗi người. Dek Mai hiện đang được phát sóng vào thứ Tư hàng tuần trên kênh GMM25, bắt đầu từ 8/8.