Phim mới của Lee Byung Hun càn quét phòng vé Hàn Quốc, thu gần 2.5 triệu vé chỉ sau 4 ngày khởi chiếu

Trần Tiền 00:00 24/12/2019

[MNewsvn.com] Khán giả Hàn Quốc hết lời khen ngợi diễn xuất đỉnh cao của Lee Byung Hun và Ha Jung Woo trong bom tấn thảm họa mới – Đại thảm họa núi Baekdu.

Phim mới của Lee Byung Hun càn quét phòng vé Hàn Quốc, thu gần 2.5 triệu vé chỉ sau 4 ngày khởi chiếu

Đại thảm họa núi Baekdu (tựa gốc: Ashfall) – bom tấn về đề tài đương đầu với thảm họa thiên nhiên của Hàn Quốc thực sự đang là một “cú nổ lớn” tại phòng vé nước này với thành tích ấn tượng: thu 2.5 triệu vé chỉ sau 4 ngày khởi chiếu. Với những cảnh quay chân thực đến từng chi tiết và kĩ xảo hoành tráng, clip hậu trường của bộ phim sẽ khiến khán giả choáng ngợp với độ kì công trong 155 ngày quay phim của ê kíp.

Phim mới của Lee Byung Hun càn quét phòng vé Hàn Quốc, thu gần 2.5 triệu vé chỉ sau 4 ngày khởi chiếu

Đạo diễn Lee Hae Jun và Kim Byung Seo đã mô tả về Đại thảm họa núi Baekdu như một bộ phim thảm họa hoàn toàn mới, không chỉ có cố gắng sinh tồn và trốn thoát đơn thuần. Bộ phim sẽ kể câu chuyện về những người thực hiện nhiệm vụ bảo vệ những giá trị quan trọng trước một thảm họa bất ngờ ập tới.

Phim mới của Lee Byung Hun càn quét phòng vé Hàn Quốc, thu gần 2.5 triệu vé chỉ sau 4 ngày khởi chiếu Phim mới của Lee Byung Hun càn quét phòng vé Hàn Quốc, thu gần 2.5 triệu vé chỉ sau 4 ngày khởi chiếu Phim mới của Lee Byung Hun càn quét phòng vé Hàn Quốc, thu gần 2.5 triệu vé chỉ sau 4 ngày khởi chiếu

Để khiến khán giả thật sự cảm nhận được thảm họa trong từng thước phim, đoàn làm phim đã chọn những địa điểm quen thuộc nhất tại Seoul. Nhà sản xuất đã thực hiện cảnh quay người dân hỗn loạn chạy trốn khi thảm họa ập đến ở ga Gangnam và cầu Jamsu. Lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc, đoàn phim được cho phép quay ở trên cầu Jamsu sau khi cấm đường. Một phim trường ngoài trời đã được xây dựng trong vòng 4 tháng tại Chuncheon để quay cảnh Triều Tiên bị núi lửa Baekdu tàn phá, từng chi tiết và màu sắc đều được chú ý để tái hiện được một Triều Tiên hoàn hảo nhất trên phim.

Với dàn diễn viên trong mơ Lee Byung Hun, Ha Jung Woo, Ma Dong Seok a.k.a. Don Lee, Jeon Hye Jin và Bae Su Zy, bộ phim thực sự được bảo chứng về chất lượng diễn xuất. Lee Byung Hun một lần nữa lại khiến khán giả Hàn ngạc nhiên trước khả năng của mình khi anh có thể nói thành thục giọng Bắc Hàn, cả tiếng Nga và tiếng Trung Quốc trong phim. Khán giả cũng không tiếc lời khen ngợi dàn diễn viên: “diễn xuất của Lee Byung Hun đỉnh nhất Hàn Quốc”, “Lee Byung Hun và Ha Jung Woo quả thật là đỉnh cao”.

Phim dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam ngày 31.01.2020.

Loading...