Phim của BTS cháy vé ngay ngày đầu công chiếu

Như Quỳnh 14:57 07/08/2019

[MNewsvn.com] Phim điện ảnh Bring The Soul: The Movie (Đạo diễn: Park Joon Soo) đã khởi đầu với vị trí No.1, dẫn đầu tỷ lệ đặt vé ngay trong ngày đầu công chiếu.

Phim của BTS cháy vé ngay ngày đầu công chiếu

Theo mạng điện toán tổng hợp vé xem phim của Ủy ban Xúc tiến điện ảnh, tỷ lệ đặt vé thời gian thực của Bring The Soul: The Movie đang dẫn đầu với 31,6% tính đến 8h (giờ Hàn Quốc) ngày 7/8. Số lượng khán giả đặt vé ra rạp lên đến 157.536 người.

Bring The Soul: The Movie là câu chuyện về tour diễn thế giới Love Yourself năm 2018 của BTS. Bộ phim ghi lại buổi tiệc mừng kết thúc của riêng nhóm trên một sân thượng ở Paris vào ngày hôm sau khi khép lại hành trình dài hơi bắt đầu từ Seoul cho đến Paris.

Bring The Soul: The Movie là bộ phim xoay quanh hành trình của 7 chàng thiếu niên. Bên cạnh những buổi concert trong khuôn khổ world tour, phim còn ghi lại hình ảnh của BTS phía sau ánh đèn sân khấu. Ngoài ra, khán giả cũng sẽ có cơ hội được lắng nghe những suy nghĩ của họ mỗi khi đặt chân đến một thành phố mới.

Phim của BTS cháy vé ngay ngày đầu công chiếu

Đại diện phim Bring The Soul: The Movie cho hay: "Bộ phim còn có cả đoạn after-credit đặc biệt chỉ có thể xem tại rạp chiếu. Rất mong mọi người hãy kỳ vọng thật nhiều vào bộ phim".

Bên cạnh đó, xếp thứ hai tỷ lệ đặt vé ngày 7/8 là bộ phim The Battle: Roar to Victory (Đạo diễn: Won Shin Yeon) với 104.468 vé được tẩu tán, đạt 20,9% tính theo cùng tiêu chuẩn.

Bộ phim Exit (Đạo diễn: Lee Sang Geun) đã ghi tên mình ở vị trí thứ 3 với tỷ lệ đặt vé đạt 19,9% và vẫn đang trên đà gia tăng. Hiện tại, Exit đã thu hút được 99.195 lượt khán giả.

Loading...