Nhà sản xuất phim 'Marley and Me' sắp ra mắt tựa phim mới về loài chó hứa hẹn sẽ lấy đi nước mắt của khán giả

Tiên Sinh 16:18 07/08/2019

[MNewsvn.com] Tựa phim về chú chó Marley đã lấy đi không ít nước mắt khán giả. Giờ đây, NSX của tựa phim này cho biết họ sắp sửa ra mắt một tựa phim mới cũng về loài chó trong thời gian tới.

Những bộ phim về loài chó luôn lấy đi nước mắt của khán giả yêu điện ảnh vì lòng trung thành của chúng. Từ Turner & Hooch, The Fox and the Hound hay thậm chí là Beethoven cho đến Marley & Me. 

Nhà sản xuất phim Marley and Me sắp ra mắt tựa phim mới về loài chó hứa hẹn sẽ lấy đi nước mắt của khán giả

Gần đây nhất, trailer của bộ phim The Art of Racing In The Rain đã được nhà sản xuất 20th Century Fox tung ra. Dù đây sẽ là một bộ phim hài kịch nhưng vẻ hồn nhiên và đáng yêu của chú chó Golden Retriever sẽ làm bạn phải rơi nước mắt.

Bộ phim kể về câu chuyện của Denny Swift (Milo Ventimiglia), một tay đua xe F1 đầy tham vọng, cùng với chú chó Golden Retriever dễ thương tên Enzo. Cả 2 đã cùng nhau trải qua mọi chuyện khó khăn gian khổ trong cuộc sống và bước ngoặt của Denny khi anh gặp người bạn đời của mình là Eve do Amanda Seyfried thủ vai.

Người lồng tiếng cho chú chó Enzo chính là Kevin Costner. Trang tin điện tử Deadline đã gọi đây là màn trình diễn xuất sắc nhất trong sự nghiệp của của Kevin khi hoá thân vào chú chó Enzo dễ thương.

Bộ phim sắp ra mắt dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên ra mắt năm 2008 của Garth Stein, lọt top best seller suốt 3 năm do tờ New York Times thống kê.

Nhà sản xuất phim Marley and Me sắp ra mắt tựa phim mới về loài chó hứa hẹn sẽ lấy đi nước mắt của khán giả

Dự kiến bộ phim này sẽ khởi chiếu bắt đầu từ ngày 9/8 tới đây. 

Loading...