Bạn trai kém tuổi vừa cầu hôn Dương Thừa Lâm sau 4 năm hẹn hò

Như Quỳnh 15:22 11/07/2019

[MNewsvn.com] Cuối cùng người hâm mộ cũng đã chờ đợi được ngày mỹ nhân không tuổi Dương Thừa Lâm chuẩn bị kết hôn.

Vào ngày sinh nhật lần thứ 34, ca sĩ Lý Vinh Hạo đã quyết định cầu hôn bạn gái Dương Thừa Lâm sau 4 năm hẹn hò. Trước đây, đã có rất nhiều tin đồn về việc Dương Thừa Lâm sắp kết hôn, thậm chí một số đồng nghiệp còn hiểu lầm và chúc phúc trên Weibo, khiến nữ diễn viên phải hốt hoảng lên tiếng.

Bạn trai kém tuổi vừa cầu hôn Dương Thừa Lâm sau 4 năm hẹn hò

Chiếc nhẫn cầu hôn của Dương Thừa Lâm. Ảnh: Weibo.

Anh viết trên trang cá nhân: “Hôm nay là sinh nhật lần thứ 34, cũng là ngày tôi cầu hôn cô ấy. Cảm ơn em vì đã đồng ý lấyanh”. Trong ảnh, cặp nghệ sĩ khoe khéo chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trên ngón tay áp út của Dương Thừa Lâm. 

Ngoài ra, trong một tấm ảnh chung, hai người áp mặt vào nhau, biểu cảm ngọt ngào, có thể thấy họ đang trong giai đoạn hạnh phúc nhất của một mối quan hệ.

Bạn trai kém tuổi vừa cầu hôn Dương Thừa Lâm sau 4 năm hẹn hò

Dương Thừa Lâm và Lý Vinh Hạo hạnh phúc bên nhau. Ảnh: Weibo.

Lý Vinh Hạo sinh năm 1985, kém Dương Thừa Lâm một tuổi. Anh là ca sĩ và nhà sản xuất nhạc, Lý Vinh Hạo không phải là cái tên quá đình đám trong làng nhạc Hoa ngữ. Công chúng biết đến anh nhiều hơn sau khi mối quan hệ của anh và Dương Thừa Lâm được công khai.

Dương Thừa Lâm là gương mặtquen thuộc với khán giả mê phim thần tượng Đài Loan, cô được mệnh danh là “giáo chủ khả ái” vì sở hữu vẻ đẹp đáng yêu, trong sáng. Năm nay dù đã 35 tuổi nhưng nữ diễn viên vẫn giữ được nhan sắc như thuở đôi mươi.

Bạn trai kém tuổi vừa cầu hôn Dương Thừa Lâm sau 4 năm hẹn hò

Lý Vinh Hạo là khách mời trong concert của Dương Thừa Lâm. Ảnh: Baidu.

Trong những năm hoạt động nghệ thuật, Dương Thừa Lâm có vô số các tác phẩm tiêu biểu như Định mệnh, Hải phái điền tâm, Say rượu quyết định yêu em. Chính vì vậy so với cô, Lý Vinh Hạo luôn bị đánh giá không nổi tiếng bằng bạn gái.

Dương Thừa Lâm từng bị đồn hẹn hò với nhiều đồng nghiệp nam nhưng cô chỉ thừa nhậnmối tình thời trung học với diễn viên, MC Hoàng Hồng Thăng. Hiện hai người vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.

Ngày 21/09/2015, Lý Vinh Hạo lần đầu tiên thừa nhận mối tình của mình với Dương Thừa Lâm trong một chương trình truyền hình.

bài viết liên quan

Loading...