Yến Tatoo rạng rỡ tới chúc mừng Như Thùy ra mắt MV “Nơi Bình Yên Nhất”

NaNa 10:00 23/07/2018

[Mnewsvn.com] Chiều ngày 22/07 tại Lotte Cinema Nowzone đã diễn ra buổi ra mắt MV “Nơi Bình Yên Nhất” của nữ ca sĩ Anie Như Thùy. Buổi ra mắt có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, diễn viên tên tuổi như: Ca sĩ Mai Quốc Việt, The Wings Band, ca sĩ Jin Ju, Thái Ngân (X-Factor), Ca sĩ Jsol, diễn viên Châu Trọng Tài, ca sĩ Yến Tatto, Buffalo team, ca sĩ Annie Thu Thủy (Lip B), Mystery Band, Hoàng tử ảnh Quốc tế Quang Anh và nam diễn viên chính trong MV Trọng Quỳnh... tất cả đều dành những lời chúc tốt đẹp nhất với nữ ca sĩ chủ nhân của MV Nơi Bình Yên Nhất.

“Nơi Bình Yên Nhất” mang giai điệu ballad nhẹ nhàng, chất chứa nỗi buồn của sự hi sinh trong tình yêu của cô gái dành cho chàng trai.

Chia sẻ với mọi người nữ ca sĩ Anie Như Thùy cho biết: “Đây là một bài hát ban đầu không dành cho Thùy, anh Tăng Nhật Tuệ chỉ mời hát demo thôi. Nhưng sau đó từng giai điệu lại ngấm vào cảm xúc của Thùy, khiến Thùy thật sự muốn bài hát này thuộc về mình. May mắn thay, sau đó anh Nhật Tuệ liên lạc có ý muốn dành tặng cho Thùy vì thấy phù hợp với ThùyDĩ nhiên là Thùy nhận ngay cơ hội đó, nhanh chóng cùng ekip lên ý tưởng và hoàn thành MV.”

Theo chia sẻ từ ekip, ban đầu nữ ca sĩ muốn thực hiện một MV hoành tráng, có phần mang hơi hướng điện ảnh. Nhưng vì lí do hạn chế kinh phí cũng như nhân lực nên mọi người đã cùng nhau thực hiện nội dung MV đơn giản hóa đi nhiều. Trong quá trình thực hiện toàn bộ ekip cũng gặp phải khó khăn, tuy vậy mọi người đã cùng nhau khắc phục để kịp ra mắt sản phẩm sớm nhất với khán giả.

Xuất thân từ trường Đại học Văn hóa Nghệ Thuật Quân Đội, nhưng cái duyên của cô ban đầu lại là một diễn viên trong nhóm nhạc kịch Buffalo. Với một giọng hát nội lực cùng niềm đam mê lớn dành cho ca hát, Anie Như Thùy quyết định quay lại con đường chinh phục khán giả bằng chính những gì mình có với ca hát. “Nơi Bình Yên Nhất” là sự mở đầu mà cô đã chia sẻ trong buổi ra mắt. Chứng minh cho điều đó Anie Như Thùy đã “khẳng khái” tuyên bố “Từ nay hãy gọi Thùy là ca sĩ” khiến mọi người có mặt đều phá lên cười, nhưng là nụ cười của sự chúc mừng, động viên ủng hộ Như Thùy bước tiếp trên con đường mình chọn.

Cơ hội không đến lần thứ hai và chưa bao giờ chờ đợi người bỏ lỡ, Như Thùy thừa nhận: “Mình là người luôn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội”. Hoạt động trước công chúng khá lâu nhưng tên tuổi vẫn chưa được nhiều khán giả nhớ đến, nữ ca sĩ cố gắng tham gia nhiều cuộc thi để tìm kiếm cho mình cơ hội tỏa sáng, tiếc thay may mắn vẫn không mỉm cười với cô. Nữ ca sĩ ngậm ngùi tâm sự: “Thùy có tham gia một cuộc thi gần đây, có một chị giám khảo nhận xét thẳng với Thùy:Bạn đã có tất cả rồi, tại sao bạn không tự ra sản phẩm cho riêng mình mà đi thi làm gì?”. Không ngại thừa nhận, nữ ca sĩ khẳng định: “Chính lời nhận xét đó đã khiến mình nhất định phải sản xuất MV, dù khó cũng phải làm, vì mình không muốn bỏ qua cơ hội nào nữa”

Cũng tại buổi ra mắt, nam ca sĩ Khánh La (thành viên Mystery Band) đã có lời chia sẻ đầy bất ngờ dành cho Anie Như Thùy: “Việc của Thùy là chỉ việc hát, còn bài hát cứ để anh lo” đây là một lời động viên và cũng kiêm luôn lời hứa sẽ dành tặng bài hát mà do chính Khánh La sáng tác cho Thùy trong tương lai.

Nam diễn viên Trọng Quỳnh – người đóng chính trong MV chai sẻ:“Quỳnh thấy đây là một vai diễn ngu ngơ sao đó, nó rất là kỳ... tuy nhiên Quỳnh cũng cảm ơn Thùy rất nhiều khi đã tin tưởng mời Quỳnh tham gia trong MV lần này”.

Ngoài ra cũng tại buổi ra mắt nhân vật chính cũng chia sẻ thêm một điều khiến khán giả vô cùng xúc động: “Thùy làm MV này cũng có mong muốn được mội người công nhận Thùy là ca sĩ chuyên nghiệp, nên Thùy cùng ekip đã dồn hết tâm sức để thực hiện nó. Ngoài ra Thùy cũng đã phải đi vay mượn để hoàn thành”.

MV Nơi Bình Yên Nhất được Anie Như Thùy và ekip thực hiện sẽ là một sản phẩm được coi là quay trở lại của cô trên con đường khẳng định mình sẽ theo ca hát chuyên nghiệp. Một sự trở lại, một khởi đầu mới cho loạt các dự án cô sẽ thực hiện trong thời gian sắp tới. Hứa hẹn khán giả cũng như hàng ngàn fan hâm mộ sẽ được thưởng thức những sản phẩm mà cô cùng ekip sẽ thực hiện cũng như ra mắt.

MV Nơi Bình Yên Nhất được phát hành vào 20h tối qua 22/07 trên kênh của Như Thùy Official.

Photo: Xuân Huy + Phương Nguyễn

Loading...