Vừa comeback, MONSTAR thông báo chính thức tan rã sau 5 năm hoạt động

Khánh Vy 21:08 19/07/2021

Nhóm nhạc nam 5 thành viên chính thức tan rã sau 5 năm hoạt động.

Hôm qua 18/7, MONSTAR vừa ra mắt MV "Có hẹn với thanh xuân", đánh dấu sự trở lại sau 2 năm vắng bóng. Tuy nhiên chỉ 1 ngày sau khi comeback, fanpage của MONSTAR đăng tải thông báo chính thức về việc nhóm sẽ tan rã.

Cụ thể, phía công ty quản lý ST. 319 Entertainment cho biết MONSTAR sẽ ngừng hoạt động sau khi kết thúc quảng bá cho MV "Có hẹn với thanh xuân" và album cuối cùng. Đây là quyết định được thống nhất từ nhiều cuộc thảo luận giữa công ty với 5 thành viên. Phía công ty hy vọng người hâm mộ vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ các thành viên của MONSTAR trên hành trình sau này.

Vừa comeback, MONSTAR thông báo chính thức tan rã sau 5 năm hoạt động
MONSTAR
Vừa comeback, MONSTAR thông báo chính thức tan rã sau 5 năm hoạt động
Thông báo về việc MONSTAR chính thức tan rã

Nguyên văn bài đăng trên trang fanpage MONSTAR:

[THÔNG BÁO CHÍNH THỨC: MONSTAR NGỪNG HOẠT ĐỘNG SAU ALBUM CUỐI CÙNG]

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn khán giả, đặc biệt là Fan club MOONEE, đã dành tình cảm cho "Có Hẹn Với Thanh Xuân" - sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nhóm MONSTAR sau 2 năm vắng mặt. Đồng thời, đây cũng là món quà mà 5 thành viên Nicky, Key, J, Zino và Grey D mong muốn được tri ân khán giả trước khi kết thúc hành trình cùng nhau.

ST.319 Entertainment, với tư cách công ty quản lý - đại diện phát ngôn chính thức thông tin tan rã của nhóm nhạc MONSTAR.

Sau khi kết thúc quảng bá MV "Có Hẹn Với Thanh Xuân" và album cuối cùng, MONSTAR sẽ chính thức ngừng hoạt động.

Đây là quyết định được thống nhất từ nhiều cuộc thảo luận giữa công ty với 5 thành viên. Chúng tôi tôn trọng định hướng phát triển của nhau trong tương lai. Hi vọng khán giả sẽ đón nhận kết cục này theo hướng tích cực và tiếp tục ủng hộ từng thành viên trong hành trình cá nhân tiếp theo.

Trong suốt 5 năm, kể từ MV "Sau Tất Cả" - sản phẩm đầu tiên thuộc dự án MONSTAR, chúng tôi đã nhận được thật nhiều tình cảm từ khán giả, anh/ chị/ em/ bạn bè đồng nghiệp và truyền thông. Dù gặp không ít khó khăn nhưng nhờ có mọi người, MONSTAR - chúng ta mới kiên trì đến được hôm nay.

Nhìn lại hành trình vừa qua, những thành tích, giải thưởng, danh hiệu... tất cả đều quý giá nhưng vô giá là tình cảm của mọi người dành cho âm nhạc mà MONSTAR và ST.319 đưa đến. Không gì hạnh phúc hơn khi đọc những bình luận thấu hiểu nỗ lực của chúng tôi, đồng cảm với âm nhạc và công nhận giá trị, cùng cảm hứng mà chúng tôi gửi gắm trong từng sản phẩm.

Cuối cùng, chúng tôi - ST.319 Entertainment cảm ơn 5 thành viên MONSTAR - Nicky, Key, J, Zino và Grey D đã dành trọn tuổi trẻ, nhiệt huyết cùng nhau qua thăng trầm để có một MONSTAR hoàn chỉnh. Các em là những viên gạch đầu tiên và sẽ luôn là một phần của ST.319.

Mong rằng trang cuối "cuốn sách ngọt ngào" mà MONSTAR và chúng ta cùng viết sẽ thật trọn vẹn.

Trân trọng.

Vừa comeback, MONSTAR thông báo chính thức tan rã sau 5 năm hoạt động
MONSTAR ngừng hoạt động sau MV và album cuối cùng

MONSTAR thành lập năm 2016 với 3 thành viên là Erik, Nicky và Key. Năm 2017, Erik rời nhóm sau khi xảy ra tranh chấp với công ty quản lý. Sau đó, St.319 Entertainment cũng đã bổ sung 3 thành viên mới vào nhóm là Grey D, J, Zino và đầu tư không ít cho các sản phẩm âm nhạc của nhóm. Trong 2 năm qua, MONSTAR không ra mắt sản phẩm âm nhạc do em út Grey D nhập ngũ, các thành viên còn lại theo đuổi những dự án cá nhân. Sự tan rã của MONSTAR khiến khán giả tiếc nuối khi nhóm được đánh giá là nhóm nhạc nam nổi bật của Vpop.

Vừa comeback, MONSTAR thông báo chính thức tan rã sau 5 năm hoạt động
Fan tiếc nuối trước sự tan rã của MONSTAR