Tuấn Trần ra mắt MV “Diệt cô Vy”, kêu gọi mọi người bảo vệ mình giữa mùa dịch

Tiên Sinh 00:00 03/04/2020

[MNewsvn.com] Mới đây, Tuấn Trần ra mắt MV lyrics “Diệt cô Vy” thu hút sự chú ý của nhiều người. Đây là sản phẩm âm nhạc được nam diễn viên cho ra mắt vào ngay thời điểm cả nước đang cùng đồng lòng bước vào 15 ngày cách ly toàn xã hội để chống lại dịch Covid-19.

Ca khúc mang mang phong cách lạc quan với ca từ, giai điệu vui tai nhằm khơi gợi và cổ vũ tinh thần người nghe. Trong đó, Tuấn Trần thể hiện giọng hát nhẹ nhàng, vừa hài hước nhằm truyền tải những thông điệp đến mọi người như: Rửa tay đều đặn, không di chuyển nhiều, tự giác khai báo y tế,...

“Mọi điều mong Cô-Vy lướt qua nhẹ nhàng, mau đi khỏi đi cho người dân bớt phiền lo, sớm trở lại công việc”- ca từ bài hát khiến nhiều người vững niềm tin, tạo động lực để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn. Ngoài phần âm nhạc, hình ảnh của Tuấn Trần với phong cách thời trang cá tính quen thuộc tiếp tục được lồng ghép ấn tượng trong MV.

Tuấn Trần ra mắt MV “Diệt cô Vy”, kêu gọi mọi người bảo vệ mình giữa mùa dịch

Theo diễn viên sinh năm 1992, “Diệt cô Vy” được anh và ê-kíp sáng tác dựa trên nhạc nền web drama của mình là “21 ngày yêu em”. Anh xem đây là một món quà nhỏ về mặt âm nhạc, nhằm mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người giữa mùa dịch.

“Tôi vẫn luôn theo dõi và cập nhật tình hình về dịch Covid-19 mỗi ngày. Mỗi nghệ sĩ cũng có cách ủng hộ khác nhau, người góp vật chất, người lan truyền thông tin chính xác và tích cực. Tôi nghĩ đóng góp của mình tuy nhỏ bé nhưng sẽ giúp ích được mọi người ở mức độ nào đó. Chỉ cần mọi người đồng lòng chống dịch, nhất định chúng ta sẽ thành công”, anh nói.

Tuấn Trần ra mắt MV “Diệt cô Vy”, kêu gọi mọi người bảo vệ mình giữa mùa dịch

Mặt khác, nam diễn viên trẻ cũng vừa đón nhận tin vui khi trở thành một trong số các nghệ sĩ tại Việt Nam đạt cột mốc một triệu lượt theo dõi trên ứng dụng Tiktok nhờ các hoạt động đa dạng của mình.

Trước tình trạng dịch bệnh diễn biến phức tạp, Tuấn Trần cùng các nghệ sĩ thời gian qua đã cùng chung tay quyên góp, đồng thời kêu gọi khán giả cả nước hỗ trợ kinh tế, hiện vật... Anh cũng nhiệt tình tham gia phong trào "Cô Vy đi đi" với 14 ngày thử thách, cover vũ điệu rửa tay, tham gia chiến dịch #stayhomefor, thường xuyên lên fanpage động viên fan mình ý thức bảo vệ bản thân... Những hành động thiết thực này theo Tuấn Trần là rất cần được lan rộng trong cộng đồng.

Tuấn Trần ra mắt MV “Diệt cô Vy”, kêu gọi mọi người bảo vệ mình giữa mùa dịch

Bên cạnh đó, trước tình trạng xâm nhập mặn diễn ra ở các tỉnh miền Tây khiến người dân gặp nhiều khó khăn, nam diễn viên trẻ vừa qua cũng cùng Hari Won và các bạn bè của mình đã xuống miền Tây để phát các thùng nước lọc miễn phí cho người dân. Dù chỉ là một phần nhỏ song anh cũng hy vọng có thể phần nào san sẻ nỗi lo chung của những người nông dân giữa mùa dịch.

Hiện Tuấn Trần cũng như hàng triệu người dân khắp cả nước đang thực hiện biện pháp cách ly theo chỉ thị. Nam diễn viên dành thời gian đọc sách, tập gym, nghiên cứu kịch bản... Tuấn Trần cũng ấp ủ những dự án của mình trong năm 2020 và hy vọng rằng mọi thứ sẽ được diễn ra thuận lợi sau khi mùa dịch qua đi.

Loading...