Thừa thắng xông lên, Yến Tatoo cho ra mắt version acoustic cho ca khúc 'Cứ Thế Rời Xa'

Baggio 08:46 21/08/2020

[Mnewsvn.com] Tung version acoustic "Cứ Thế Rời Xa", Yến Tatoo khiến fan "ngẩn ngơ" vì đây là bản demo từng nghe trước đó.

Yến Tatoo là cái tên không còn xa lạ gì đối với khán giả yêu nhạc Việt, từ sau khi rời khỏi cuộc thi "Giai Điệu Chung Đôi" năm 2018, nữ ca sĩ càng được khán giả yêu thích hơn. Sau sản phẩm đầu tay "Có Ai Đi Hoài Một Lối", vừa qua Yến Tatoo tiếp tục cho ra mắt khán giả hâm mộ bằng ca khúc tự sáng tác của mình là "Cứ Thế Rời Xa".

Thừa thắng xông lên, Yến Tatoo cho ra mắt version acoustic cho ca khúc Cứ Thế Rời Xa
Yến Tatoo cho ra mắt version acoustic cho ca khúc 'Cứ Thế Rời Xa'.

Sau gần 1 tháng hơn ra mắt, "Cứ Thế Rời Xa" của Yến Tatoo nhận được sự phản hồi tích cực của khán giả yêu nhạc, thừa thắng xông lên, mới đây nữ ca sĩ tiếp tục cho ra mắt version acoustic cho bài hát này. Được biết, bản acoustic này cũng là demo mà Yến Tatoo từng chia sẻ hơn 3 năm trước khi vô Sài Gòn lập nghiệp.

Thừa thắng xông lên, Yến Tatoo cho ra mắt version acoustic cho ca khúc Cứ Thế Rời Xa

"Yến mong rằng nhiều fan hâm mộ khi nghe ca khúc này sẽ đồng cảm được với tâm tư mà Yến muốn truyền tải. Cô gái nào khi yêu cũng rất yếu đuối và tan vỡ nếu chia tay, thay vì cứ mãi đau khổ, dằn vặt thì Yến mong rằng các bạn nữ hãy dũng cảm đối đầu với thực tại và đứng lên lấy lại cân bằng. Vì sau tất cả, chỉ có chúng ta mới biết yêu thương bản thân mình, đừng mong chờ vào sự thương hại của người khác" - Yến Tatoo tâm sự.

Thừa thắng xông lên, Yến Tatoo cho ra mắt version acoustic cho ca khúc Cứ Thế Rời Xa

Chính sự đón nhận nồng nhiệt từ phía công chúng, Yến Tatoo mong rằng ca khúc này sẽ được chia sẻ rộng rãi và trở thành bài hát mà giới trẻ ai cũng thuộc lòng.

Loading...