Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đồng loạt "thả thính" về ca khúc mới ngập tràn tình yêu

Khánh Vy 21:18 26/04/2021

Trùng hợp thay, cả Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đều hé lộ về sản phẩm mới của mình vào cùng thời điểm.

Trong buổi tối nay 26/4, cặp đôi tin đồn một thời Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đồng loạt "nhá hàng" cho sản phẩm mới của mình. Cụ thể, Sơn Tùng M-TP đã công bố poster chính thức cho MV Muộn Rồi Mà Sao Còn ra mắt vào ngày 29/4, còn Thiều Bảo Trâm đăng tải mood sampler cho ca khúc Love Rosie sẽ phát hành vào ngày 5/5.

Xem thêm: Nathan Lee 11h đêm livestream nói về Sơn Tùng, nào ngờ 10h chính chủ đi ngủ mất tiêu

Poster Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP mang tông màu vàng chủ đạo, trong đó nam ca sĩ ngồi suy nghĩ trên những hàng ghế. Ca khúc đã được Sơn Tùng thể hiện trước đó trong buổi live performance, nói về cảm xúc của một chàng trai khi đang tương tư một cô gái. Đặc biệt, đây là ca khúc đầu tiên mà nam ca sĩ  đảm nhiệm từ A đến Z và nhận về nhiều phản ứng tích cực sau buổi live performance.

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đồng loạt thả thính về ca khúc mới ngập tràn tình yêu
Poster MV "Muộn Rồi Mà Sao Còn" của Sơn Tùng M-TP

Trong khi đó, trong mood sampler Love Rosie, Thiều Bảo Trâm hóa thân thành cô gái đang đắm chìm trong tình yêu, xem lại những tấm hình của người ấy rồi cười tủm tỉm. Poster của MV mang tông hồng chủ đạo, mang đến cảm giác ngọt ngào đầy nữ tính. 

Thiều Bảo Trâm - "Love Rosie" (Mood Sampler):

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đồng loạt thả thính về ca khúc mới ngập tràn tình yêu
Poster MV "Love Rosie" của Thiều Bảo Trâm

Có thể thấy điểm chung của hai sản phẩm đều là sự tươi sáng, lãng mạn và ngập tràn hạnh phúc của những người đang chìm đắm trong tình yêu. Ra mắt sản phẩm cận kề nhau, cùng chờ xem Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm sẽ mang đến những bất ngờ như thế nào.