Sơn Tùng hoá thiếu gia đẹp trai nhà giàu rơi vào lưới tình với Hải Tú, khán giả xem đi xem lại không chán

Tiên Sinh 23:00 20/12/2020

[MNewsvn.com] Chỉ 15 phút sau khi Sơn Tùng M-TP ra mắt MV "Chúng ta của hiện tại" tối 20/12, số người đang xem đã lên gần 800 nghìn.

Đúng 20h20 ngày 20/12, Sơn Tùng M-TP đã chính thức cho ra mắt MV Chúng Ta Của Hiện Tại, sản phẩm âm nhạc thứ hai của nam ca sĩ trong năm 2020, đồng thời cũng là ca khúc mở đường cho album phòng thu Chúng Ta.

Ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại tiếp tục là một sáng tác của Sơn Tùng M-TP, một bản pop/r&b dễ nghe với phần điệp khúc khá dễ nhớ. Sau hàng loạt những ca khúc với tiết tấu sôi động với những thể nghiệm âm nhạc mới, Sơn Tùng M-TP đã trở về với dòng nhạc pop thông dụng, liệu anh chàng có tiếp tục viết nên những dấu ấn mới với 1 MV dài hẳn 15 phút với nhiều tình tiết drama?

Bối cảnh MV Chúng Ta Của Hiện Tại dẫn khán giả trở về những thập niên trước với phong cách retro vintage dễ chịu. Trong MV, Sơn Tùng hóa thân thành một chàng thiếu gia thừa kế một "tập đoàn" thế giới ngầm của bố và mẹ kế. Anh đi đâu cũng có rất đông đàn em đi theo để bảo vệ. Cho đến một ngày, Sơn Tùng bước vào một quán ăn nhỏ ven đường và gặp Hải Tú - tình yêu của cả hai nảy nở từ ấy.

Sơn Tùng hoá thiếu gia đẹp trai nhà giàu rơi vào lưới tình với Hải Tú, khán giả xem đi xem lại không chán

Những tưởng tình cảm của cả hai sẽ dần nảy nở theo năm tháng, tiến tới một cái kết tốt đẹp nhưng cha và mẹ kế của Sơn Tùng hoàn toàn không hài lòng với tình cảm của cả hai - không "môn đăng hộ đối" và không đóng góp đến tương lai của băng đảng. Thế nên cả hai đã tìm cách chia rẽ cặp đôi. Đến cuối cùng, mẹ kế của Sơn Tùng đã khống chế được Hải Tú, buộc cô phải phản bội và từ bỏ Sơn Tùng để có thể bảo toàn mạng sống. 

Giây phút Sơn Tùng gọi điện lần cuối cho Hải Tú, anh đã bật khóc nức nở, cũng là một trong những lần hiếm hoi khán giả thấy anh chàng khóc trên MV. Cái kết của Chúng Ta Của Hiện Tại khiến không ít khán giả hoang mang và đặt nhiều nghi vấn. Đặc biệt, phần after-credit của MV đã mở ra một không gian - thời gian hoàn toàn khác, càng khiến khán giả không khỏi tò mò về phần kế tiếp!