Seventeen xác nhận không chỉ biểu diễn mà còn có fansign lần đầu tiên ở Việt Nam

NaNa 18:00 16/10/2018

[Mnewsvn.com] Trước đêm nhạc V HEARTBEAT LIVE diễn ra vào tối 26/10 tại nhà hát Hòa Bình với dàn nghệ sĩ đình đám Việt Nam như Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, Hương Tràm, Tronie,..., Seventeen sẽ có buổi ký tặng nhỏ với người hâm mộ.

Như đã công bố ngay sau khi đêm nhạc V HEARTBEAT LIVE tháng 9 kết thúc, dàn nghệ sĩ đình đám sẽ tham gia biểu diễn tại sự kiện tháng 10 tới đây sẽ có Sunmi, Seventeen, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, Hương Tràm, Khởi My và Monstar.

Chiều 16/10, 12 thành viên Seventeen đã gửi clip lời chào đến người hâm mộ Việt Nam: “Thật vinh dự khi nhóm có thể gặp gỡ người hâm mộ và các nghệ sĩ của Việt Nam. Dù hôm nay do lịch trình bận rộn nên không có đầy đủ thành viên, nhưng V HEARTBEAT LIVE tới đây, tất cả các thành viên sẽ cùng biểu diễn”. Ngoài ra, Seventeen còn thông báo về việc sẽ có một fansign nhỏ ngay tại nhà hát và mong các fan cùng chờ đón sự kiện.

Xem toàn bộ lời chào của Seventeen tại: https://www.vlive.tv/video/93847

Trong khi đó, dự kiến Noo Phước Thịnh và Bảo Anh sẽ có sân khấu comeback đầu tiên với ca khúc mới trình làng. Đặc biệt, Monstar vừa tuyên bố trở lại cùng thành viên thứ 5, rất có thể, V HEARTBEAT LIVE tháng 10 sẽ là sân khấu lần đầu tiên nhóm biểu diễn với đội hình mới.

Ngoài những cái tên kể trên, ban tổ chức đêm nhạc vừa công bố đầy đủ dàn line-up, hứa hẹn đây sẽ là chương trình vô cùng bùng nổ. Theo đó, các nghệ sĩ sẽ biểu diễn tại đêm nhạc gồm có Gil Lê, BinZ, Tronie, Châu Khải Phong, Kay Trần, Khoa Nguyễn và Jin Ju.

V HEARTBEAT LIVE không chỉ là đêm nhạc Việt - Hàn đỉnh cao mà còn là nơi để các nghệ sĩ Việt phô diễn tài năng và tỏa sáng trên sân khấu comeback hoành tráng nhất. Đặc biệt, mỗi tháng một lần, V HEARTBEAT LIVE sẽ vinh danh những nghệ sĩ được yêu thích và bình chọn nhiều nhất trên V HEARTBEAT RANK.

Số điểm V HEARTBEAT RANK được tổng hợp từ bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc Việt Nam (do CPI x KMCA x Naver thực hiện - chiếm 60% tổng số điểm) cộng lượng tim (10%) và bình chọn (30%) cho MV của các nghệ sĩ Việt trên V TODAY.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về dự án âm nhạc V HEARTBEAT và concert sắp tới, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV. 

Loading...