Sau thành công với "Trong trí nhớ của anh", Nguyễn Trần Trung Quân gửi "tâm thư" trước thềm ra mắt #MNM

  • Cỏ
[Mnewsvn.com] Với sự thành công của sản phầm đầu tay "Trong trí nhớ của anh", Nguyễn Trần Trung Quân gửi tâm thư làm khán giả mong đợi.

Đạt nhiều thành tích và giải thưởng dành cho nghệ sĩ trẻ, Nguyễn Trần Trung Quân đã là cái tên không còn quá xa lạ với khán giả. Thành công với hơn 18 triệu lượt views "Trong trí nhớ của anh". Cùng sự góp mặt diễn xuất của Nhã Phương, MV đầu tay này là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc cũng như sự nghiệp của anh. 

MV "Trong trí nhớ của anh" - Nguyễn Trần Trung Quân

Tiếp tục con đường chinh phục đam mê của mình, anh tiếp tục nhá hàng cho khán giả về sản phẩm tiếp theo với #MNM đầy bí ẩn. Mới đây, trên trang cá nhân của chàng ca sĩ trẻ này, Trung Quân đã gửi tâm thư với lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đối với ekip cùng anh thực hiện sản phẩm thứ hai của mình. 

Được biết, Trung Quân là ca sĩ theo dòng nhạc ballad đầy cảm xúc, anh từng thể hiện thành công nhiều bản hit lớn cũng như chinh phục khán giả bằng chất giọng nồng ấm ngọt ngào của mình. Sản phẩm tiếp theo #MNM hứa hẹn sẽ tiếp tục làm cho khán giả phải chờ đợi và mong ngóng ngày phát hành. 

Bật mí trong MV mới sẽ có sự xuất hiện của Denis Đặng, chàng thư sinh đang làm khán giả dậy sóng vì điển trai và nét diễn đầy sâu lắng. Cũng như đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư chịu trách nhiệm cho sản phẩm lần này của anh. 

Hãy cùng Mnews cập nhật những thông tin mới nhất của Nguyễn Trần Trung Quân và #MNM nhé! 

Tin liên quan