Nghi vấn Angela Phương Trinh chuẩn bị comeback, màn gợi cảm ngâm mình dưới nước bất ngờ "dậy sóng" MXH?

Hằng 15:05 11/01/2021

Khoảnh khắc để lộ vai trần, ngâm mình dưới nước của Angela Phương Trinh khiến fan nghi ngờ sắp có màn trở lại showbiz hoành tráng?

Trên mạng xã hội mới đây bất ngờ lan truyền một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc vô cùng gợi cảm của Angela Phương Trinh thu hút sự chú ý từ công chúng. Cụ thể, người đẹp lộ diện trong trạng thái không một mảnh vải, ngâm mình dưới làn nước và kèm theo đó là loạt động tác hết sức gợi cảm. Sau khoảng thời gian im lặng, âm thầm rời khỏi làng giải trí, động thái lần này của Angela Phương Trinh khiến các cư dân mạng cho rằng cô nàng sắp có màn "comeback" trở lại showbiz vô cùng hoành tráng.

Nghi vấn Angela Phương Trinh chuẩn bị comeback, màn gợi cảm ngâm mình dưới nước bất ngờ dậy sóng MXH?

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận thể hiện sự mong đợi và nhiệt tình ủng hộ thì có không ít người thẳng thắn chỉ trích vì hình ảnh gợi cảm quá mức của nữ diễn viên. Bởi, việc Angela Phương Trinh tuyên bố ăn chay trường, một lòng hướng Phật đã một phần nào ảnh hưởng đến tâm trí, nhận thức của khán giả. Nên khi những hình ảnh "thiếu vải" này tràn ngập trên mạng xã hội đã tạo nên làn sóng dư luận gay gắt. 

Nghi vấn Angela Phương Trinh chuẩn bị comeback, màn gợi cảm ngâm mình dưới nước bất ngờ dậy sóng MXH?
Nghi vấn Angela Phương Trinh chuẩn bị comeback, màn gợi cảm ngâm mình dưới nước bất ngờ dậy sóng MXH?

Rất nhiều bình luận như: "Thế này mà bảo ăn chay trường đấy à?", "Thế mà có ai đó bảo chị ăn chay trường, tâm hướng Phật, không gợi cảm nữa à", "Tôi tưởng chị ấy đi theo Phật pháp, rời khỏi showbiz rồi", "Ôi chuẩn bị comeback đây mà"... sau khi chứng kiến đoạn clip được lan truyền trên MXH. Nhưng vẫn có rất nhiều người lên tiếng ủng hộ, và cho rằng việc ăn chay không hề liên quan gì đến đam mê của bản thân.

Tuy đã ăn chay gần 3 năm và tạm gác lại hoạt động nghệ thuật, nhưng không vì thế mà tiếng tâm của Angela Phương Trinh giảm sút. Ở một số sự kiện thời trang gần đây, cô nàng xuất hiện với vai trò người mẫu khách mời tạo nên không ít ấn tượng dành cho khán giả. Mặc dù, không biết đoạn clip trên được lan truyền với mục đích gì nhưng hình ảnh gợi cảm sau nhiều năm kín đáo của Angela Phương Trinh vẫn thu hút sự quan tâm và chờ đợi từ công chúng.

Ảnh: Internet, Chụp màn hình

Ka Nguyên/Theo Y1