Sau hơn 1 ngày ra mắt, MV 'Sáng mắt chưa' của Trúc Nhân đã nhanh chóng lọt top 3 trending Youtube

Tiên Sinh 12:36 02/08/2019

[MNewsvn.com] Dù chỉ mới ra mắt hơn 1 ngày, nhưng MV của Trúc Nhân đã vượt qua mọi đối thủ sừng sỏ khác để đứng vững trên top 3 trending Youtube.

Hôm 31/7 vừa qua, Trúc Nhân đã ra mắt MV "Sáng mắt chưa' lấy đề tài về cộng đồng người đồng tính LGBT vô cùng độc đáo và một màu sắc âm nhạc vui tươi trẻ trung mới lạ. Có thể nói rằng giữa một thị trường Vpop đang bị bão hòa hiện nay hiếm có ca sĩ nào sở hữu một cá tính và tư duy âm nhạc sáng tạo và hợp gu với giới trẻ như anh. Những ca khúc do anh thể hiện đều dễ dàng đi vào lòng khán giả và để lại nhiều ấn tượng khó quên.

Sau hơn 1 ngày ra mắt, MV Sáng mắt chưa của Trúc Nhân đã nhanh chóng lọt top 3 trending Youtube

Lần trở lại này của Trúc Nhân với sự hợp tác ăn ý cùng nhạc sĩ tài ba Mew Amazing, chủ nhân hàng loạt ca khúc hit như Ừ thì, Thật bất ngờ từng gây sốt trong cộng đồng mạng trong một thời gian dài. MV "Sáng mắt chưa" của Trúc Nhân ra mắt vào đúng thời điểm chủ đề về người đồng tính đang nóng trong xã hội nên dễ dàng nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả và giới chuyên môn. Bài hát với giai điệu bắt tai, dễ nghe lại vô cùng hài hước khiến người xem không thể rời mắt.

Chỉ sau hơn 1 ngày ra mắt trên Youtube, MV của Trúc Nhân đã bứt tốc vượt qua hàng loạt tên tuổi khác để chen chân vào top 3 trending Youtube với hơn 2 triệu lượt view và hơn 10 nghìn lượt bình luận. 

Sau hơn 1 ngày ra mắt, MV Sáng mắt chưa của Trúc Nhân đã nhanh chóng lọt top 3 trending Youtube

Có thể nói trong lúc khán giả nghe nhạc Việt đang có phần bị nhàm chán với những bản tình ca buồn hay ballad nhẹ nhàng thì với việc tung ra MV có phần "đi ngược xu hướng" này của Trúc Nhân là một bước đi táo bạo, không nhất thiết phải chạy theo xu hướng mà vẫn gặt hái được thành công. 

Loading...