MV kết hợp AMEE lại mang về "quả ngọt" top #2 trending

Trâm Trâm 11:30 18/02/2020

[Mnewsvn.com] B Ray tiếp tục phá đảo cộng đồng mạng và các bảng xếp hạng với MV Do For Love cùng Amee với phần lyric cực chất.

Đúng 0h ngày 14/2, B Ray và AMEE đã chính thức tung ra MV kết hợp mới nhất của mình mang tên "Do For Love". Ca khúc được sáng tác bởi chính B Ray và Grey D (nhóm MONSTAR) cùng màn phối khí từ "phù thuỷ âm nhạc" Masew. Đây cũng chính là “bộ sậu” đứng sau bản hit mùa Valentine năm 2019 “Ex’s Hate Me”, do đó “Do For Love” nhanh chóng nhận được những phản ứng tích cực của khán giả trẻ.

Nếu như “Ex’s Hate Me” là những lời nhắn nhủ cực gắt gửi đến người yêu cũ thì “Do For Love” lại là những tâm sự vô cùng dễ thương của chàng trai khi trúng tiếng sét ái tình với cô gái. Giống như những ca khúc trước đây của B Ray, “Do For Love” ngập tràn những câu “thả thính” đáng yêu mà bất cứ cô gái nào nghe xong cũng phải rung động như: 

Em gái nhỏ ơi nhìn em đẹp đó, chỉ cần bước đi ngang là anh khó thở, nhịp tim anh kẹt đó”;

“Vì em chỉ cần ngồi đó, anh nhìn là xiêu”;

“Mấy thằng bạn anh nó cũng có ngăn, mà không hiểu sao yêu vô là ngáo, nên có thế nào thì anh cũng cố gắng

Đặc biệt nhất là câu lyric “Anh ví mình chó với xương, nhưng mà tình cảm sao để cho chó ăn?” đã viral ngay từ teaser.

MV kết hợp AMEE lại mang về quả ngọt top #2 trending
MV kết hợp AMEE lại mang về quả ngọt top #2 trending

Giọng rap đặc trưng của B Ray cùng tiếng hát ngọt ngào, trẻ trung của AMEE hòa quyện vô cùng mượt mà trên nền giai điệu bắt tai của “Do For Love”, tạo nên một sự kết hợp thú vị. MV được quay tại Đà Lạt với những góc quay mơ mộng, lãng mạn. Sau loạt MV kết hợp cực thành công như “Anh nhà ở đâu thế”, “Đen đá không đường”, “Ex’s Hate Me”, B Ray và AMEE trở thành cặp bài trùng đáng yêu, “đánh đâu thắng đó” của Vpop. 

MV kết hợp AMEE lại mang về quả ngọt top #2 trending

Đặc biệt hơn, ngoài MV “Dor For Love”, B Ray còn tung hẳn album gồm 7 bài hát cho lần trở lại lần này: Thua cuộc, Nào có sẽ trả, Đừng đổ lỗi cho bọn trẻ, Do For Love, Con gái rượu, Dư tiền, Finale 3. B Ray mong muốn đây sẽ là những cú hích lớn trong sự nghiệp của mình và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, chỉn chu hơn trong lòng công chúng.