Một đêm indie cực chất với Pixel Neko

Thuong Nguyen 13:45 24/11/2020

[Mnewsvn.com] Pixel Neko là một cái tên không còn xa lạ gì với làng nhạc underground. Chàng trai trẻ đa tài với những ca khúc indie thật chill trong chương trình Onstudio Live sẽ mang lại một thế giới đầy màu sắc lạ lùng mà bạn chưa từng biết tới.

Vừa là nhà sản xuất, vừa sáng tác nhạc, vừa là ca sĩ cho chính bản nhạc của mình, Pixel Neko là cái tên “hot” được biết đến đầu tiên qua những bản nhạc lo-fi indie đăng trên soundcloud và youtube. Chương Trình Onstudio Live sẽ đưa khán giả đến với thế giới âm nhạc thú vị của chàng trai này. 

Một đêm indie cực chất với Pixel Neko

"Indie" là chữ viết tắt của "Independent music", hiểu nôm na là "âm nhạc độc lập". Như cái tên của nó, độc lập tức là không phụ thuộc. Theo định nghĩa của thị trường âm nhạc trên thế giới, indie music là chỉ những ca sĩ, nhạc sĩ, những ca khúc được ra đời/hoạt động một cách độc lập, không phụ thuộc vào các công ty hay chiến lược quảng bá, quảng cáo. 

Nhờ internet phát triển, những nghệ sĩ trẻ thích hướng đi tự do này bắt đầu có cơ hội tiếp cận được với công chúng, trong đó Pixel Neko được giới yêu nhạc đánh giá là một nghệ sĩ tài năng đang bắt đầu khẳng định được tên tuổi.

Một đêm indie cực chất với Pixel Neko

Pixel Neko tên thật là Đặng Đức Duy, sinh năm 1998. Chàng trai cá tính này hiện tại bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý và yêu mến hơn qua các bản nhạc pop điện tử trên kênh riêng.

Bắt đầu sáng tác từ lớp 10 với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng. Pixel Neko là đại diện cho giới nghệ sĩ trẻ đa tài đa nghệ, Pixel Neko vừa có thể sáng tác, vừa có thể hát vừa có thể tự sản xuất chính những ca khúc của mình. Khán giả yêu thích nhạc của Pixel Neko vì những âm thanh vui tươi, bay bổng đầy lôi cuốn. 

Một đêm indie cực chất với Pixel Neko
Một đêm indie cực chất với Pixel Neko

Những ca khúc nổi trội của như: Cô Nàng Khác Người, Tập Tầm Vông, Lộp Độp… đã khiến Pixel Neko có những thành công nhất định. Không hào nhoáng, không cầu kì, không cần gắng gượng ép mình vào một khuôn mẫu nổi trội, Pixel Neko nhẹ nhàng ghi dấu ấn với người hâm mộ bằng sự vui tươi, nhiều màu sắc nhưng cũng chẳng kém phần mạnh mẽ.

Một đêm indie cực chất với Pixel Neko

Chương trình âm nhạc Onstudio Live dành cho các thánh cuồng Indie sẽ được phát sóng trên app livestream Celuv vào lúc 21:00 thứ Năm ngày 26.11.2020.  Các bạn nhớ tải app Celuv để cùng tụi mình lạc vào thế giới âm nhạc đầy bay bổng của Pixel Neko nhé!

Cài đặt Celuv tại: https://y1d.onelink.me/8WHW/fbpost 

Cách mua rose để vào phòng livestream: http://bit.ly/HuongDanSuDungCeluv