"Không kèn không trống', B RAY bất ngờ 'đánh úp' với MV mới "Làm Vì Yêu"

NaNa 00:17 15/03/2020

[MNewsvn.com] Phát hành MV Do For Love vào ngày 14/2 vừa qua, B Ray chính thức trở lại với đường đua âm nhạc sau thời gian dài vắng bóng. Với sự trở lại đầy bùng nổ, B Ray liên tục lập những thành tích và kỷ lục mới trên các BXH âm nhạc. Không dừng ở đó, mới đây chàng rapper đã khiến các fan hâm mộ thực sự phấn khích khi bất ngờ tung MV "Làm Vì Yêu" mà không hề báo trước.

B Ray đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi “không kèn, không trống” mà bất ngờ phát hành MV. Ngay từ những nốt nhạc đầu tiênkhán giả đã bị chinh phục. Khi B Ray chỉ ngồi trên ghế sofa và hát và đọc rap, không ít khán giả vẫn chưa tin được nam ca sĩ lại chọn cách giới thiệu ca khúc mới theo cách bất ngờ như thế này.

Không kèn không trống, B RAY bất ngờ đánh úp với MV mới Làm Vì Yêu

Chia sẻ về thời điểm sắp tới, B Ray muốn có một liveshow để hát những ca khúc trong album "Loser2Lover" của mình: "Mình chọn ra mắt album thay vì một MV vì mình thấy nó không đi đến đâu cả và tất cả nó làm chỉ là tạo nên một tiếng vang, sau đó mọi người sẽ quên lãng đi mất. Mình muốn tạo ra một thứ hoàn thiện hơn, có câu chuyện và mang một ý nghĩa, mình muốn được hát những ca khúc trong album tại liveshow của mình".

Không kèn không trống, B RAY bất ngờ đánh úp với MV mới Làm Vì Yêu

Là một ca sĩ có bước chuyển mình ngoạn mục từ Underground sang mainstream, B Ray là số ít rapper giữ đúng chất nhạc của mình. Phong cách nhạc của B Ray ít bị thay đổi khi anh trở thành một nghệ sĩ chính thống nên việc B Ray vẫn giữ được lượng người nghe bền vững có thể vì lẽ đó.