Không còn yếu đuối, "Gửi anh và cô ấy" của Hương Tràm chính là thay lời muốn nói của những ai từng bị phản bội

Cỏ 21:00 20/08/2018

[Mnewsvn.com] Ca từ ngắn gọn nhưng xúc tích, đầy tâm trạng. Với giọng hát day dứt của Hương Tràm làm cho "Gửi anh và cô ấy" trở thành bức tâm thư của những người từng bị phản bội.

Tối nay khán giả lại được một phen rơi nước mắt trước bức tâm thư "Gửi anh và cô ấy" do ca sĩ Hương Tràm thể hiện. Dù đã đoán trước đây chắc chắn là một sản phẩm chất lượng và gay gắt hơn những bài tình ca nhẹ nhàng trước đây Hương Tràm từng hát. Thế nhưng không ngờ lời bài hát do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận lại có thể xúc động đến thế. 

Chủ đề người thứ ba luôn luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm rộng rãi của khán giả mọi lứa tuổi, chính vì thế "Gửi anh và cô ấy" lại càng đáng được chờ đợi và tán thưởng. Từng lời bài hát trau chuốt cẩn thận, ngắn gọn nhưng đủ ý nghĩa. Những ca từ mạnh mẽ như: "Đã bất chấp miệng đời thì đừng quan tâm người đau đớn... Còn những lời cuối em dành cho anh: Người phản bội!. Đường đời em chúc ngày sau, quả báo không mang anh nhiều thương đau" làm cho người nghe vừa thương vừa tội cho cô gái. 

Nếu như từng bị phản bội, hoặc đang trong hoàn cảnh đó, chắc chắn sẽ rơi nước mắt rất nhiều nếu nghe bài hát này. Qua "Gửi anh và cô ấy" mới thấy được tình yêu thực sự rất mù quáng, dù bị phản bội thế nhưng cô gái vẫn chấp nhận chúc mừng, thậm chí còn đưa ra những lời khuyên và cầu mong tương lai cho cả hai. Chỉ bao nhiều đủ để thấy một người con gái khi yêu cao thượng lại đáng thương đến nhường nào. 

Sự kết hợp lần này của Hương Tràm và Nguyễn Hồng Thuận đã tạo ra một bài hát không chỉ ấn tượng bởi giai điệu, giọng hát mà quan trọng hơn cả đó chính là cảm xúc. Một cô ca sĩ quá trẻ, chưa trải qua những câu chuyện gia đình lại lột tả được gần hết những cung bậc cảm xúc của người bị phản bội trong chuyện tình yêu sâu sắc đến thế.