Jun Phạm: 'Tôi chưa bao giờ cố gắng chạy theo thị hiếu khán giả'

Yến Thu 23:30 15/06/2018

[MNewsvn.com] Jun Phạm cho rằng bản thân mình không cần quá cố gắng chạy theo các xu hướng âm nhạc vì anh biết mình thật sự hợp với cái gì.

Được ra mắt vào ngày hôm qua (14/06), ca khúc "Cô Gái Nhà Bên" của nam ca sĩ Jun Phạm đã đem đến cho đường đua Vpop tháng 6 một làn gió mùa hè nhẹ nhàng nhưng mang đầy tình cảm.

MV Cô Gái Nhà Bên - Jun Phạm

Ca khúc được sáng tác bởi anh chàng nhạc sĩ trẻ Andiez Nam Trương - Á quân cuộc thi "Sing My Song 2018". Nội dung MV xoay quanh mối tình đầu mang nhiều cung bậc cảm xúc của một chàng trai dành cho cô gái nhà bên của mình (nữ chính do Jun Vũ thủ vai). Các phân cảnh nên thơ, lãng mạn trong ca khúc đều được Jun Phạm thực hiện toàn bộ tại Chiangmai, Thái Lan. Chia sẻ về sản phẩm mới, Jun Phạm cho biết anh chọn ca khúc này của Andiez chính vì ca từ của bài hát và hơn hết anh thích những gì nhẹ nhàng, lãng mạn.

Khi được hỏi về lý do tại sao không chọn dòng nhạc theo thị hiếu khán giả, Jun Phạm đã không ngần ngại chia sẻ: "Jun chưa bao giờ cố gắng chạy theo thị hiếu khán giả. Mình thích nghe ballad nhưng không thích hát nhạc ballad vì đó không phải là thế mạnh của mình. Và Jun thích những gì nhẹ nhàng vì mình đã có nhiều ca khúc sôi động rồi cho nên khi nghe bản demo Jun đã quyết định chọn Cô Gái Nhà Bên".

Jun Phạm chia sẻ về ca khúc mới "Cô Gái Nhà Bên"

Bài hát với giai điệu nhẹ nhàng, tươi sáng khiến người nghe như chìm đắm vào cả khoảng trời thanh xuân. Là một sản phẩm sản phẩm thứ 2 trong năm 2018 sau MV "Tân Thời", Jun Phạm đang dần khẳng định vị trí của chính bản thân mình trên con đường âm nhạc solo. Hiện MV đã có gần 1 triệu lượt xem.

Một số hình ảnh trong MV