Jaykii ra MV "Nào đâu phải anh", nghe xong chỉ muốn hỏi phải chăng là "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP phần 2?

Cỏ 22:56 07/01/2019

[Mnewsvn.com] "Nào đâu phải anh" hay phải nói là "Nào đâu phải Jaykii" mà phải gọi là Sơn Tùng M-TP?

Tối nay ngày 7/1/2019, MV "Nào đâu phải anh" của Jaykii chính thức được phát hành trên kênh youtube cá nhân của chàng ca sĩ. Với lần trở lại đường đua Vpop này, Jaykii không còn sử dụng dòng nhạc ballad ngọt ngào đã tạo nên tên tuổi của mình. Thay đổi từ hình tượng, giọng hát, thể hiện kĩ năng rap chuyên nghiệp lẫn hình ảnh MV cũng quyến rũ, mạnh mẽ đầy nam tính hơn. Ngay cả mái tóc Jaykii cũng tẩy vàng như "lột xác" thành một người khác. 

Thế nhưng, nếu không nói đến sự đầu tư khủng cho MV "Nào đâu phải anh" của mình thì bên cạnh đó, Jaykii lại khiến cho khán giả nghe bài hát cứ như đang được nghe "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP phiên bản phần 2? 

Rất nhiều ý kiến cho rằng "Nào đâu phải anh" của Jaykii quá giống "Chạy Ngay Đi" của Sơn Tùng M-TP

Ngay khi ca khúc "Nào đâu phải anh" được phát hành, nhiều bình luận trái chiều từ khán giả đã rộ lên, ai cũng công nhận một điều là phần rap của bài hát quá giống với "Chạy ngay đi". Nhất là đoạn từ 1:39 trở đi giống hệt đoạn điệp khúc gây nghiện của Sơn Tùng M-TP. Vẫn chưa thể biết được đây là vô tình giống nhau vì dòng nhạc gần nhau hay vì lí do cá nhân nào đó? Thế nhưng điều này cũng khiến của "Nào đâu phải anh" của Jaykii chắc chắn sẽ gây nhiều chú ý trong thời điểm đầu năm 2019 này. 

MV "Nào đâu phải anh" - Jaykii 

Trước đây, vướng phải nghi vấn đạo nhạc từ tác giả bài hát "Đừng như thói quen", lần này lại tiếp tục có sự trùng hợp. "Nào đâu phải anh" của Jaykii liệu có "đập vỡ hết kí ức khi xưa mà ta từng có" như lời anh hát?