Jack bất ngờ đánh up teaser MV mới 'Là 1 thằng con trai' sẽ lên sóng vào ngày 10/3

Tiên Sinh 12:41 08/03/2020

[MNewsvn.com] Các fans của Jack và người yêu nhạc nói chung đang hết sức mong đợi sản phẩm mới của Jack.

Sáng ngày 8/3 một đoạn teaser cho MV mới được Jack đăng tải trên trang Youtube J97. Theo đó, như hashtag #L1TCT đã được công bố trước, ca khúc mang tên "Là một thằng con trai"Như vậy, sau nhiều ngày “thả thính” khắp mọi nẻo đường, Jack đã thật sự đánh dấu màn comeback lần đầu tiên kể từ khi ra khỏi công ty cũ.

Không quá nhiều điều được hé lộ trong teaser lần này, mở màn bằng cảnh một cô gái bí ẩn bước những bước nhẹ nhàng đến chiếc xe ô tô xịn với biển đèn LED có tên Jack to rõ nổi bật phía sau. Dường như cũng có thêm người ngồi bên trong chiếc xe vì có tiếng nổ máy xe trước đó. Theo thông tin mà teaser đưa ra, MV sẽ lên sóng vào lúc 20h00 ngày 10/3 sắp tới đây.

Jack bất ngờ đánh up teaser MV mới Là 1 thằng con trai sẽ lên sóng vào ngày 10/3   Cô gái, chiếc xế hộp xịn xò và bảng đèn LED đề tên Jack.

Jack bất ngờ đánh up teaser MV mới Là 1 thằng con trai sẽ lên sóng vào ngày 10/3Jack bất ngờ đánh up teaser MV mới Là 1 thằng con trai sẽ lên sóng vào ngày 10/3

Theo như tiết lộ trong một comment trên youtube, đáng lẽ ra đoạn teaser này sẽ được công bố vào buổi tối, tuy nhiên nam ca sĩ thấy người hâm mộ quá nôn nao, rần rần (vì ngày Quốc tế phụ nữ 8/3), nên quyết định tung sớm hơn dự kiến vào buổi sáng, như một món quà dành tặng cho các fan trong dịp lễ này.

Jack bất ngờ đánh up teaser MV mới Là 1 thằng con trai sẽ lên sóng vào ngày 10/3

Loading...