Hyomin vs Justatee không xuất hiện trong MV Cabinet

Như Quỳnh 00:00 16/07/2019

[Mnewsvn.com] Ca khúc kết hợp “Cabinet” của cả hai đã được phát hành trước trên VLIVE vào 10h sáng nay, 16/7.

Cabinet là một ca khúc sôi động, đậm chất mùa hè thuộc thể loại tropical house với giai điệu nhẹ nhàng nói về tình yêu “bí mật” mà cô gái đang chờ cơ hội để nói cùng chàng trai mà mình yêu.

Hyomin vs Justatee không xuất hiện trong MV Cabinet
Hyomin vs Justatee không xuất hiện trong MV Cabinet

Hyomin mở đầu với “Em có một bí mật. Bí mật dành riêng cho anh”. Dù rằng yêu người con trai ấy, nhưng cô vẫn chỉ muốn cất giữ nó trong phòng của mình, “gold cabinet”. Chàng trai Justatee ngược lại, “Con tim anh muốn đâm chồi, em thì luôn che giấu sau đôi môi”.

Trong MV, cả Hyomin và Justatee đều không xuất hiện mà thay vào đó là hai cô nàng xinh đẹp Yousun và Seobi, người mẫu cùng công ty quản lý Sublime Artist Agency với Hyomin. Họ cùng nhau vui đùa dưới nắng vàng và ngâm mình trong làn nước mát xóa tan sự oi bức của mùa hè nhiệt đới.

MV “Cabinet”được phát hành đầu tiên trên kênh VLIVE của Hyomin.

Dự kiến, ca khúc sẽ lần đầu tiên được biểu diễn trên sân khấu V Heartbeat tháng 7, tại nhà hát Hòa Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Hyomin sẽ có buổi gặp gỡ fan một ngày sau đó.

V Heartbeat Live tháng 7 sẽ được phát sóng trực tiếp, độc quyền trên VLIVE.TV và app VLIVE.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về dự án mới của Hyomin và V HEARTBEAT hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

Loading...