Hương Ly bị lộ clip hát live trên sân khấu khác xa một trời một vực so với clip trên Youtube

Tiên Sinh 17:18 10/10/2019

[Mnewsvn.com] Trong lúc biểu diễn tại 1 quán bar, Hương Ly đã khiến khán giả bất ngờ vì giọng hát khác xa so với lúc hát trên clip cover trên Youtube.

Dư luận hiện đang xôn xao vì 1 đoạn clip được các khán giả ghi lại tại 1 tụ điểm có sự biểu diễn của Hương Ly. Dù từng không ít lần biểu diễn trước công chúng, nhưng chưa lần nào khán giả lại sốc trước giọng hát chênh "một trời một vực" so với loạt video chục triệu view trên Youtube của Hương Ly như lần này.

Đây vốn là bản hit đình đám từng được cô nàng cover lại và mang về 47 triệu lượt xem trên Youtube. Ngoài ra, cô nàng còn biểu diễn loạt bản hit khác như "Độ ta không độ nàng", "Bước qua đời nhau",... Điều đáng nói là giọng hát Hương Ly trong clip này khá trái ngược với những bản thu mượt mà trên Youtube.

Thực tế phũ phàng này đã khiến cư dân mạng sốc nặng, loạt bình luận dưới phần livestream bày tỏ sự thất vọng trước giọng thật của Hương Ly và thậm chí còn so sánh cô nàng với... Chi Pu.

Hương Ly bị lộ clip hát live trên sân khấu khác xa một trời một vực so với clip trên YoutubeHương Ly bị lộ clip hát live trên sân khấu khác xa một trời một vực so với clip trên Youtube

Hương Ly bị lộ clip hát live trên sân khấu khác xa một trời một vực so với clip trên YoutubeHương Ly bị lộ clip hát live trên sân khấu khác xa một trời một vực so với clip trên YoutubeHương Ly bị lộ clip hát live trên sân khấu khác xa một trời một vực so với clip trên YoutubeHương Ly bị lộ clip hát live trên sân khấu khác xa một trời một vực so với clip trên Youtube

Nhiều comment bày tỏ sự thất vọng trước giọng hát thật của Hương Ly.

Tuy nhiên, đoạn clip "Từng yêu" được cắt ra từ livestream và đăng tải trên kênh Youtube của beer club này thì âm thanh lại mượt mà hơn rất nhiều.

Loading...