'Hãy trao cho anh' và hàng loạt bản dance cover sáng tạo, có cả của nhóm nhảy thế giới

Cỏ 11:21 08/07/2019

[Mnewsvn.com] Có thể nói, Sơn Tùng M-TP trở lại với ca khúc "Hãy trao cho anh" cùng hàng loạt kỉ lục mới chỉ có anh chàng ca sĩ Thái Bình có thể làm được là nguồn cảm hứng vô tận cho những nhóm nhảy trong nước và quốc tế.

Dance cover luôn là bộ môn được nhiều nhóm nhảy Việt Nam yêu thích, đặc biệt là những nhóm nhảy có tiếng ở Sài Gòn với lượng thành viên đông đảo. Mới đây, "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP ra mắt với hàng loạt những kỉ lục mới chính là nguồn cảm hứng vô tận cho những biên đạo tài năng trẻ thử sức với âm nhạc và nhịp điệu gây nghiện của bài hát này. 

Ngoài việc cover bài hát như Fanny Trần, Min Min, Trọng Nhân,... thì sáng tạo các bước nhảy dựa trên các bước cơ bản của Sơn Tùng trong MV "Hãy trao cho anh" cũng được các bạn trẻ đón nhận vô cùng nồng nhiệt. Nổi bật trong số các bạn cover có chàng trai Dino Shii và Ngân sát thủ, 2 gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội đã có bài dance nhảy đôi vô cùng quyến rũ trên nền nhạc "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng. Ngoài ra còn có kha khá nhiều nhóm cũng cover hoặc biên đạo lại ca khúc. 

Dino Shii và Ngân sát thủ

Heaven dance

Choreography by Trần Quốc Hùng

Đặc biêt, không chỉ nhóm nhảy trong nước để ý bài hát này, ngay cả quốc tế cũng có nhóm nhảy đã cover lại những động tác của Sơn Tùng. Cụ thể là nhóm "Dance With Heart" gồm những thành viên nam rất điển trai, mang phong cách phóng khoáng và biểu diễn trên nền nhạc "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng vô cùng mềm mại. Qua đó có thể thấy, âm nhạc của Sơn Tùng M-TP không chỉ còn gói gọn trong khuôn khổ nước nhà nữa. Anh đã và đang mang âm nhạc của Việt Nam nâng tầm thế giới và lan rộng đến bạn bè quốc tế. Đó chính là cách mà Sơn Tùng M-TP khẳng định vị trí và tên tuổi của mình, thể hiện lòng đam mê âm nhạc và công sức mà anh dành cho nó nhiều đến mức nào. 

Dance "Hãy trao cho anh" - Dance With Heart 

Loading...