Hàng loạt sao Việt đồng loạt rút tên khỏi giải thưởng Asia Artist Awards 2019

Tiên Sinh 11:29 07/09/2019

[Mnewsvn.com] Sau hàng loạt tên tuổi thì nay đến lượt Erik cũng tuyên bố rút khỏi giải thưởng này.

Mới đây nhất, nam ca sĩ Erik đã xin rút lui khỏi giải thưởng Asia Artist Awards 2019. Lý do Erik đưa ra là vì anh không muốn người hâm mộ phải tốn tiền bình chọn ở những vòng sau.

Hàng loạt sao Việt đồng loạt rút tên khỏi giải thưởng Asia Artist Awards 2019

Trên Fanpage chính thức, Erik chia sẻ: 

"Xin chào, lời đầu tiên Erik xin cảm ơn tất cả các SeaSea đã yêu thương và ủng hộ Erik, bình chọn cho Erik tại hạng mục Nhóm nhạc/ca sĩ được yêu thích nhất tại lễ trao giải AAA 2019. Sau khi nhận được thông tin chính thức về việc các fans phải bỏ tiền ra để bình chọn cho Erik tại vòng tiếp theo, Erik cảm thấy rất không vui và không muốn điều đó xảy ra. Lỗi đầu tiên thuộc về ê-kíp của Erik khi chưa nhận được điều lệ giải thưởng đã nhận lời tham gia. Cá nhân Erik rất hạnh phúc với sự ủng hộ của fans, nhưng chỉ muốn các fans thể hiện tình yêu thương của mình chứ không phải và không cần dùng đến vật chất để thể hiện điều đó. Bởi Erik hiểu rõ đối tượng fans của mình đa phần là các bạn trẻ còn đang là học sinh, sinh viên,... với một số tiền lớn đến vậy bỏ ra chỉ để thể hiện tình cảm với thần tượng thì đó là điều Erik không mong muốn chút nào.

Vậy nên, đây là thông báo chính thức từ Erik và ê-kíp của Erik xin chính thức gửi tới BTC, xin phép để Erik rút khỏi giải thưởng lần này. Rất cảm ơn và xin lỗi vì đã gây ảnh hưởng tới chương trình.

Chúc chương trình sẽ diễn ra thành công một cách tốt đẹp!".

Hàng loạt sao Việt đồng loạt rút tên khỏi giải thưởng Asia Artist Awards 2019
Erik nằm trong top 5 gương mặt có số phiếu bình chọn cao.

Việc Erik rút khỏi lễ trao giải AAA 2019 khiến người hâm mộ cảm thấy có chút tiếc nuối, bởi ai cũng mong anh sẽ nhận được giải thưởng này. Thế nhưng, lý do mà Erik đưa ra đều vì muốn tốt cho fan. Điều này mới thực sự đáng trân trọng.

Hàng loạt sao Việt đồng loạt rút tên khỏi giải thưởng Asia Artist Awards 2019

Trước Erik, Sơn Tùng M-TP là cái tên đầu tiên từ chối tham gia tranh giải ở hạng mục Nhóm nhạc/ca sĩ được yêu thích nhất của AAA 2019. Sau đó, cư dân mạng phát hiện ra những ngôi sao hạng A của Vpop đều không xuất hiện trong danh sách đề cử này: Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Soobin Hoàng Sơn, Bích Phương, Tóc Tiên. Quản lý của Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn và Gin Tuấn Kiệt cũng xác nhận họ đã từ chối tranh giải để người hâm mộ không phải lo lắng.

Hàng loạt sao Việt đồng loạt rút tên khỏi giải thưởng Asia Artist Awards 2019S
Sơn Tùng cũng từ chối tham gia lễ trao giải AAA 2019.

Loading...