“Em bỏ hút thuốc chưa”của Bích Phương và câu hỏi chạm cảm xúc của hầu hết hội con gái 'Chia tay rồi quan tâm làm gì?'

NaNa 11:08 18/05/2020

[MNewsvn.com] Sau ít ngày "thả thính", Bích Phương vừa chính thức tung ra sản phẩm đầu tiên trong chuỗi 4 ca khúc nằm trong E.P comeback "tâm trạng tan hơi chậm một chút".

Vừa qua, Bích Phương đã gây "sốt" với trailer E.P comeback mang tên "tâm trạng tan hơi chậm một chút" với 4 ca khúc bao gồm "Em Bỏ Hút Thuốc Chưa", "Một Cú Lừa", "Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi" và Một Cú Lừa (Đu Đưa version) cùng loạt hình ảnh se.xy, nóng bỏng. 

Đúng 11 giờ 11 phút tối 17/5, Bích Phương đã tung ra ca khúc đầu tiên mang tên "Em Bỏ Hút Thuốc Chưa" (ft. traitimtrongvang). Cùng với đó, ở phần tựa đề MV, Bích Phương không để tên MV là "Em Bỏ Hút Thuốc Chưa" mà thay vào đó, cô nàng lại đặt tựa đề khá dài khiến các fan vô cùng thích thú - "người yêu cũ nhắn tin hỏi em bỏ hút thuốc chưa nhưng bích phương không muốn trả lời". 

MV "Em Bỏ Hút Thuốc Chưa" - Bích Phương

“Em bỏ hút thuốc chưa”của Bích Phương và câu hỏi chạm cảm xúc của hầu hết hội con gái Chia tay rồi quan tâm làm gì?“Em bỏ hút thuốc chưa”của Bích Phương và câu hỏi chạm cảm xúc của hầu hết hội con gái Chia tay rồi quan tâm làm gì?

Tựa đề MV được Bích Phương để khá dài trên Youtube.

Không thực hiện giống những MV thông thường, "Em Bỏ Hút Thuuốc Chưa" được xây dựng như một cuộc hội thoại bằng tin nhắn giữa Bích Phương và "người yêu cũ" được đặt tên traitimtrongvang về mối tình đã qua. Việc thực hiện lyric video cho ca khúc này đã hoàn toàn truyền tải được đúng nội dung của bài hát. Kết hợp với giai điệu chill-pop, MV mới lạ này khiến người nghe hoàn toàn chìm đắm vào không gian âm nhạc giữa đêm ngày cuối tuần, hoàn toàn được "chill" đúng nghĩa.

Ở phần lời hát do giọng nam thể hiện, nhân vật traitimtrongvang - cái tên bí ẩn khiến ai cũng tò mò đã mang đến một chất rất "đời" đúng với tinh thần của ca khúc. Còn với Bích Phương, khác hẳn với các sản phẩm trước như "Đi Đu Đưa Đi" hay "Bùa Yêu", "Em Bỏ Hút Thuốc Chưa" lần này lại mang tới một hình ảnh Bích Phương "đằm" hơn, hoang dại hơn và cũng... nổi loạn hơn. Nghe bản song ca giữa Bích Phương và traitimtrongvang, khán giả không khỏi tò mò đây là giọng hát của ai mà ekip một mực "giấu nhẹm" danh tính đến như vậy?

“Em bỏ hút thuốc chưa”của Bích Phương và câu hỏi chạm cảm xúc của hầu hết hội con gái Chia tay rồi quan tâm làm gì?

Sau một hồi "nhắn tin" thì cái kết cuối cùng chính là anh chàng "người yêu cũ" bị... block.

Tuy nhiên, ngay sau khi ca khúc này lên sóng, các fan của Bích Phương cũng nhanh chóng phát hiện "Em Bỏ Hút Thuốc Chưa" hoàn toàn không phải là một ca khúc mới toanh. Trước đó, vào giữa năm 2019, phiên bản đầu tiên của ca khúc này được mang tên "Anh Bỏ Hút Thuốc Chưa" do nhạc sĩ Tiên Cookie sáng tác và thể hiện. 

Dù đó là demo chưa phải một ca khúc hoàn chỉnh nhưng Bích Phương cùng traitimtrongvang đã thổi một làn gió mới khiến "Em Bỏ Hút Thuuốc Chưa" mang đến một cảm giác hoàn toàn khác so với phần thể hiện của "cha đẻ" ca khúc. 

Loading...