Đức Phúc làm fan "choáng ngợp" vì giọng hát giống Erik, Mr.Siro bất ngờ "so kè" bản gốc của Hoà Minzy

Jacky 11:14 21/05/2020

[Mnewsvn.com] Cùng một ngày, Đức Phúc và Mr.Siro đều tung bản cover ca khúc đang hot nhất hiện nay khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên.

Vào tối ngày 20/5, dường như không hẹn mà gặp trong cùng một ngày, hai bản cover của ca khúc hit của Hoà Minzy - Erik đang làm chao đảo Vpop thời gian qua đều được tung ra lập tức thu hút sự chú ý. Điểm đặc biệt là bởi, 2 nhân vật cover lại 2 ca khúc "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" và "Em Không Sai Chúng Ta Sai" đều là những người có quan hệ mật thiết với chủ nhân bài hát, nên không tránh được sự so sánh cũng như nhận được mong đợi từ khán giả.

Đức Phúc đã "thả thính" người hâm mộ bằng việc sẽ tung bản cover ca khúc "Em Không Sai Chúng Ta Sai" của cậu em Erik. Anh chàng thậm chí còn đầu tư hẳn một poster không khác nào giới thiệu MV và thừa nhận chỉ là bản cover thôi cũng hồi hộp như tung sản phẩm chính thức.

Đức Phúc làm fan choáng ngợp vì giọng hát giống Erik, Mr.Siro bất ngờ so kè bản gốc của Hoà Minzy
Poster cover ca sỹ Đức Phúc.

Không chỉ thế, "chính chủ" Erik cũng nhanh chóng có mặt và "ấn định" luôn thứ hạng trending dành cho Đức Phúc ở vị trí #3. Ở thời điểm hiện tại, vị trí top 1 và top 2 trending vẫn đang thuộc về Hoà Minzy - Erik. Chính bởi vậy, màn mặc định của Erik khiến cho cô chị cả Hoà Minzy cũng không khỏi nhịn cười.

Giữ đúng lời hứa của mình, tối 20/5, Đức Phúc đã tung ra bản cover "Em Không Sai Chúng Ta Sai" dành cho người hâm mộ. Ngay từ những giây đầu tiên, các fan đã không khỏi "giật mình" khi giọng của Đức Phúc khá giống với màu giọng của Erik khiến nhiều người ngỡ như đây là phiên bản gốc chứ không phải một bản cover. Tuy nhiên, với bản cover của Đức Phúc, anh chàng đã mang lại sự khác biệt với từng cách nhấn nhá cùng cảm xúc day dứt vô cùng đặc biệt.

Đức Phúc làm fan choáng ngợp vì giọng hát giống Erik, Mr.Siro bất ngờ so kè bản gốc của Hoà Minzy
Khán giả khá ngạc nhiên bởi giọng hát của Đức Phúc cứ tưởng Erik hát.

Cũng trong tối 20/5, Mr. Siro vừa chính thức ra mắt phiên bản piano của ca khúc "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp", ca khúc do chính anh chắp bút sáng tác. Giữa căn phòng trống, vừa đệm đàn piano đầy thuần thục, Mr. Siro đã mang đến một không gian âm nhạc khó quên cho người hâm mộ. Không hổ danh là "cha đẻ" của ca khúc, Mr. Siro đã mang đến cho khán giả một phiên bản thậm chí "nổi da gà" hơn cả bản của Hoà Minzy.

Đức Phúc làm fan choáng ngợp vì giọng hát giống Erik, Mr.Siro bất ngờ so kè bản gốc của Hoà Minzy
Nhạc sỹ Mr Siro.

Nếu bản thu âm của Hoà Minzy mang đến sự da diết và tổn thương đầy nữ tính, thì Mr. Siro mang đến một sắc thái thâm trầm hơn rất nhiều, khiến khán giả suy tư và trăn trở đến mức ám ảnh. Chất giọng trầm, khàn đầy nam tính cùng cách nhả chữ làm nên thương hiệu Mr. Siro, khiến cho người nghe như cảm nhận được rõ ràng sự tan vỡ và đau đớn của nhân vật được nhắc đến trong bài hát.

Đức Phúc làm fan choáng ngợp vì giọng hát giống Erik, Mr.Siro bất ngờ so kè bản gốc của Hoà Minzy
Fans khá phấn khích với phiên bản mới này của chính tác giả sáng tác.
Loading...