Đu trend bắp cần bơ, K-ICM khiến dân mạng xoắn não vì câu nói 'Trứng rán cần trứng, bắp cần bắp'

Tiên Sinh 22:39 30/03/2020

[MNewsvn.com] Phiên bản mới nhất của "trứng rán cần mỡ bắp cần bơ" từ anh chàng K-ICM hứa hẹn sẽ khiến người nghe phải đứng hình.

Nếu như đã quá quen thuộc với câu "thả thính" từng gây sốt trong thời gian qua của cô nàng Thanh Tâm thì với bản remix của K-ICM, người nghe sẽ phải "xoắn não" vì những pha biến tấu đầy ngẫu hứng, nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục từ anh chàng. Nào là "trứng rán cần trứng, bắp cần bắp" hay "yêu không cần bắp, cần mỡ cơ" làm cho các fan "cười xỉu". Không ít bình luận còn khẳng định suýt... quên luôn bản gốc sau khi phiên bản remix của K-ICM.

Đu trend bắp cần bơ, K-ICM khiến dân mạng xoắn não vì câu nói Trứng rán cần trứng, bắp cần bắp
Đu trend bắp cần bơ, K-ICM khiến dân mạng xoắn não vì câu nói Trứng rán cần trứng, bắp cần bắp

K-ICM biến câu hot trend gây "sốt" của cô nàng Thanh Tâm thành phiên bản nghe xong thấy... tức.

Trước đó, K-ICM còn đăng tải lên kênh Youtube một số bản beat như "Không Một" (chill version), "Không Hai" (Hiphop version) để các fan sáng tạo trên nền nhạc sẵn có. Bên cạnh đó là phiên bản remix có tên "Hải Quay Xe" - câu nói cũng đang trở thành hiện tượng trên mạng xã hội những ngày vừa qua. Được biết, tối 30/3 K-ICM cũng sẽ tung sản phẩm âm nhạc solo mới nhất mang tên "I'm Calling For You" để dành tặng sớm cho người hâm mộ (trước đó dự kiến 1/4 lên sóng).

Loading...