Điều gì khiến "Gửi anh và cô ấy" của Hương Tràm trở thành bản hit đáng mong đợi không thể bỏ qua?

Cỏ 14:05 20/08/2018

[Mnewsvn.com] #GAVCA của Hương Tràm và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cuối cùng cũng được giải mã làm cho khán giả không thể không trông đợi.

Hình ảnh mạnh mẽ, quyến rũ của Hương Tràm trong ca khúc mới kết hợp cùng Nguyễn Hồng Thuận

Hương Tràm chính là cái tên đỉnh cao đang tạo nên làn sóng chú ý trong thời gian qua của showbiz Việt. Không chỉ nổi tiếng vì giọng hát hay, gương mặt quá đỗi xinh đẹp. Mà chính vì cô nàng sở hữu một lượng bản hit khổng lồ. Có thể nói rằng bất cứ bài nào cô nàng góp giọng thể hiện sẽ trở thành hit một cách đương nhiên. 

Giọng hát đầy nội lực và tình cảm của Hương Tràm khi hát live ca khúc "Duyên mình lỡ"

Thế nhưng người ta yêu quý Hương Tràm không chỉ qua những điều bên ngoài như thế, ở Hương Tràm khán giả yêu quý cô vì sự chân thành, làm việc bằng cái tâm của người nghệ sĩ. Và đáng trân trọng hơn cả đó là cách cô nàng nghị lực vượt qua mọi cơn bão dư luận một cách kiên định. Dù có dính đến scandals cũng không làm cô nàng chùn bước. Giải quyết công việc gọn gàng, thái độ chuyện nghiệp nhưng chưa bao giờ đánh mất cái tôi. Đây chính là yếu tố quan trọng mà khán giả đặt hết niềm tin và yêu thương cô gái còn rất trẻ nhưng lại có đầy đủ thần thái của một người nghệ sĩ thực thụ. 

"Gửi anh và cô ấy" là sự kết hợp lần đầu tiên với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, theo tiết lộ "Gửi anh và cô ấy" là bài hát mang thông điệp mạnh mẽ dành cho những người phụ nữ chịu thiệt thòi trong cuộc sống gia đình, đây là lời tâm sự của người vợ dành cho chồng và người tình. Nguyễn Hồng Thuận là nhạc sĩ trẻ đã tạo nên rất nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng và được khán giả cực kì yêu mến. Những bài hát anh từng sáng tác như: "Kem dâu tình yêu, Về với yêu thương, Nắng ấm ngày xưa, Tình yêu diệu kỳ,..."

Chủ đề người thứ ba chưa bao giờ là hạ nhiệt trong lòng của khán giả. Ai cũng từng yêu và từng đau khổ khi điều không mong muốn xảy ra. Nhưng như người ta vẫn nói, tình yêu sẽ không tan vỡ nếu như không xuất hiện người chen ngang. 

Nội dung bài hát hấp dẫn, thu hút và ra mắt đúng thời điểm. Khi "Duyên mình lỡ" đã làm nên làn sóng mạnh mẽ cho những ai bỏ lỡ mối tình đầu, non nớt và nhiều hoài bão. Thì "Gửi anh và cô ấy" chắc chắn sẽ không còn nhẹ nhàng như thế. Nó là sự day dứt, khổ đau và trái đắng thực sự trong một tình yêu, cao hơn cả là tình thân gia đình, mối liên hệ giữa Tình và Nghĩa. 

Chỉ với bấy nhiều lí do đó thôi có thể thấy được "Gửi anh và cô ấy" là bài hát khán giả không thể nào bỏ qua được.