Câu nói tạo nên ‘trend’ của Hương Giang trong MV mới gây bão cộng đồng mạng

N/A 14:56 12/03/2019

"Phụ nữ thường có sai lầm lớn nhất đấy chính là lầm tưởng đàn ông yêu mình. Chính vì sai lầm này nên họ luôn bao dung tất cả lỗi của đối phương, nhưng cuối cùng khi đau khổ thì tự bản thân họ phải gánh vác." - Khán giả bình luận về câu nói gây sốt của Hương Giang.

Tối qua (11/3), hoa hậu Hương Giang đã chính thức tung ra MV "Em đã thấy anh cùng người ấy" là phần tiếp nối của câu chuyện "Anh đang ở đâu đấy anh" đã từng gây sốt trước đó. Nối tiếp câu chuyện cô gái tên Giang bị người bạn thân từ thuở nhỏ cướp mất người yêu.

MV ca nhạc mới của Hoa hậu Hương Giang "Em đã thấy anh cùng người ấy"

Trong MV có một câu nói của Hương Giang: "Phản bội lần đầu là lỗi của anh nhưng để anh phản bội thêm lần nữa thì đó là lỗi của tôi rồi" đã gây sốt khắp các mặt trận. Đa số các khán giả sau khi xem xong MV đều đồng tình ủng hộ với quan điểm cũng như suy nghĩ của cô nàng hoa hậu trong câu nói đang là "trend" này.

Câu nói của Hương Giang trong MV đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Một khán giả sau khi xem xong MV của Hương Giang đã giải thích về câu nói đang tạo nên "trend" này: "Khi Giang biết Hân và Jack lén lút qua lại với nhau thì là lỗi của Jack, nhưng thay vì Giang vạch trần bộ mặt giả dối của hai người đó thì Giang lại im lặng chấp nhận việc đấy và cố gắng thay đổi bản thân để níu kéo Jack quay về. Để đến cuối cùng, Giang nhận ra rằng : Khi người đàn ông đã thay lòng thì cố gắng mấy cũng chỉ là vô nghĩa. Qua đó ta thấy rằng chẳng ai có quyền làm tổn thương mình, trừ khi bản thân mình cho phép, và lỗi của Giang là đã để Jack tổn thuơng Giang thêm lần nữa."

"Sai lầm nhất của phụ nữ đấy chính là lầm tưởng đàn ông yêu mình. Cũng vì sai lầm này nên họ mới rộng lòng tha thứ, cuối cùng chỉ có chuốc lấy đau khổ mà thôi"; "Phụ nữ luôn như thế, yếu đuối và dễ mở lòng. Chỉ đến khi nào họ ngã quỵ mới thực sự tỉnh ra"; "Tôi cũng đã từng như thế, tha thứ cho người đàn ông gây tổn thương cho mình vì nghĩ chắc chắn rằng họ sẽ thay đổi. Nhưng không thể, giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời".

Những hình ảnh trong MV "Em đã thấy anh cùng người ấy"

"Hương Giang thực sự rất thông minh, cô ấy sinh ra để làm nữ hoàng giải trí. Chỉ 1 câu nói mà khiến ai cũng nức lòng"; "Vừa thấy cô gái trong MV đáng thương, lại vừa đáng giận. Giá mà cô ấy quyết liệt và dứt khoát hơn thì đâu đến mức tự làm mình bị tổn thương"; "Mong chờ Hương Giang biến đau thương thành sức mạnh và trả thù 1 trận cho ra trò" - Khán giả bình luận.

Tính cho đến thời điểm hiện tại thì bài hát đã nhanh chóng nhảy lên vị trí Top 1 Trending Youtube. Không những vậy, MV này còn thu về gần 3 triệu view giúp cho cái tên của Hương Giang khuấy đảo cộng đồng mạng ngay thời điểm hiện tại.

MV mới của Hương Giang đã lọt top 1 Trending

Hương Giang cho biết, trong thời gian tới cô sẽ tung ra phần kế tiếp của câu chuyện để giải quyết nốt mối quan hệ rối rắm giữa các nhân vật Giang - Jack - Hân.

Loading...