Bộ đôi Jack và K-ICM dẫn đầu bình chọn nghệ sĩ được yêu thích nhất tại Asia Artist Awards 2019

Tiên Sinh 14:24 06/09/2019

[Mnewsvn.com] Các fans của 2 anh chàng Jack và K-ICM đang vote nhiệt tình cho thần tượng của mình tại giải thưởng Asia Artist Awards 2019.

Thông tin mới nhất cho thấy giải thưởng âm nhạc uy tín Asia Artist Awards 2019 sẽ được tổ chức tại Việt Nam khiến cộng đồng mạng như “sôi sục” hơn bao giờ hết. Không chỉ vậy, mới đây, BTC còn công bố về quyết định đưa ra 3 hạng mục giải thưởng cho nghệ sĩ Việt Nam, trong đó có hạng mục Ca sĩ/Nhóm nhạc được yêu thích nhất.

Ngay lập tức, hàng ngàn người hâm mộ đã cùng nhau bình chọn cho thần tượng mà mình yêu thích. Cho đến thời điểm hiện tại. Jack và K-ICM đang dẫn đầu với 34,31% cùng 56.355 lượt bình chọn. Đứng ngay sau đó là nhóm nhạc trẻ được khán giả yêu thích là Uni5 với 17,02 % với 27.860 lượt bình chọn.

Bộ đôi Jack và K-ICM dẫn đầu bình chọn nghệ sĩ được yêu thích nhất tại Asia Artist Awards 2019  

Điều này cho thấy Jack và K-ICM dù gặp nhiều sóng gió nhưng vẫn đứng vững và thậm chí đạt được những thành tích ấn tượng mà ít tân binh nào có thể làm được.

Theo bật mí của Jack và K-ICM, cả hai đang hoàn tất những bước cuối cùng để ra mắt sản phẩm âm nhạc tiếp theo trong thời gian ngắn tới đây. Các fan của hai anh chàng đang rất nóng lòng để chờ đón “đứa con tinh thần” hậu phim ngắn Sóng gió từ bộ đôi.

Bộ đôi Jack và K-ICM dẫn đầu bình chọn nghệ sĩ được yêu thích nhất tại Asia Artist Awards 2019

Ở hạng mục Ca sĩ/Nhóm nhạc được yêu thích nhất, Jack và K-ICM đang tạm dẫn đầu với 34,31% kết quả bình chọn.

Asia Artist Awards ra mắt đầu tiên vào năm 2016 và nhanh chóng trở thành một trong những sự kiện trao giải giải trí nghệ thuật được mong đợi nhất mỗi cuối năm. Sau 3 năm được tổ chức tại Hàn Quốc, BTC của AAA quyết định chọn Việt Nam làm nơi diễn ra đầu tiên ở nước ngoài. Dù hiện tại, danh sách nghệ sĩ tham dự chương trình chưa được công bố chính thức nhưng AAA đang là một trong những chương trình đang được quan tâm nhất hiện nay.

Loading...