Bạn gái cũ của B Ray xuất hiện đầy quyến rũ trong MV "Đâu đó"

Cỏ 20:07 11/10/2018

[Mnewsvn.com] B Ray mang lại điều bất ngờ cho khán giả trong MV mới "Đâu đó" ra mắt cách đây vài giờ, đặc biệt điều làm khán giả chú ý lại là nữ chính trong MV.

Tối nay vào lúc 20h00 trên kênh youtube chính thức của B Ray đã đăng tải ra mắt MV "Đâu đó", ca khúc mới đánh dấu sự quay trở lại đấu trường âm nhạc Vpop đầy sôi động của chàng rapper tài năng. 

Nhắc đến B Ray là nhắc đến những lời rap mạnh mẽ, đầy ý nghĩa xoay quanh cuộc sống. Không có quá nhiều sản phẩm đầu tư về mặt hình ảnh chỉn chu, thế nên "Đâu đó" lại càng làm cho khán giả hứng thú chờ đợi hơn bao giờ hết.  

Đặc biệt sản phẩm lần này của chàng rapper lại kết hợp cùng Masew và Nhật Nguyễn. Có thể nói đây là bộ ba ăn ý và được khán giả đặt nhiều kì vọng. Nội dung bài hát xoay quanh về một chàng trai luôn luôn nghĩ đến hình bóng người con gái từng yêu thương, không có giờ khắc nào có thể thoát ra khỏi những suy nghĩ về cô ấy trong đầu.  

Ngoài Nhật Nguyễn, Masew thì Đạt G cũng xuất hiện trong MV "Đâu đó"

MV "Đâu đó" là tâm huyết của B Ray cùng 2 người bạn đồng hành của mình, ekip đã mang đến những hình ảnh đẹp nhất cho MV lần này. Hình ảnh chiếc xe chạy trên con đường dài hun hút đậm nét hơn sự cô đơn trong trái tim của mỗi một chàng trai. B Ray từng nói, anh không chỉ sáng tác âm nhạc mà anh còn là người kể câu chuyện, nếu bài hát không có cốt truyện thì chắc chắn nó sẽ không thể nào thành công, chạm vào được cảm xúc của khán giả. 

Không những gây chú ý với khán giả bằng chính sản phẩm của mình. Nếu đã là fans của B Ray thì chắc chắn không thể không nhận ra nữ chính trong MV chính là Thụy Vân, hiện đang là model tự do với nét đẹp sắc sảo dù chỉ mới 21 tuổi. Điều bất ngờ mà B Ray chia sẻ trong livestream "Trước giờ G" cùng MNews đó chính là: "Nữ chính trong MV lần này cũng là bạn gái cũ" của anh chàng rapper tài năng. 

Điều này không những làm khán giả bất ngờ mà còn làm cho nhiều người thích thú. Rõ ràng B Ray là một anh chàng tốt bụng và vui tính thế nên ngay cả khi đã chia tay B Ray vẫn dễ dàng mời được cô bạn gái cũ đóng MV của mình. 

Muốn biết được trong MV "Đâu đó" cả 2 đã kết hợp ăn ý như thế nào và sự kết hợp giữa Masew, Nhật Nguyễn cùng B Ray ra sao thì mau xem MV "Đâu đó" nhé!