B Ray "thả thính" teaser MV mới, tái xuất đường đua Vpop

Tiên Sinh 00:00 02/12/2020

[Mnewsvn.com] Tối 1.12, B Ray chính thức tung teaser MV mới mang tên "Đừng Tin Her". Đây là dự án âm nhạc đánh dấu sự trở lại của B Ray trên đường đua Vpop sau hơn 2 tháng từ MV "Boy Mỹ Con".

MV "Đừng Tin Her" là cột mốc đánh dấu quan trọng trên con đường hoạt động nghệ của B Ray trong năm 2020. Đây là sản phẩm tâm huyết mà nam rapper đã ấp ủ trong nhiều tháng qua, chấp nhận những rủi ro về kinh tế để thực hiện. Tối 1.12, đoạn teaser của MV đã được hé lộ. Trước đó, B Ray khiến các fan không khỏi tò mò khi hé lộ nhiều hình ảnh thú vị về những dấu chấm hỏi trong poster về sự xuất hiện của thêm 1 nhân vật khách mời. 

B Ray thả thính teaser MV mới, tái xuất đường đua Vpop

Teaser chỉ dài vỏn vẹn 30 giây, mở đầu bằng hình ảnh một chàng trai tay cầm tệp biên bản hồ sơ tình án của bạn gái mình và ngồi lẳng lặng bỏ đi. Khi thước phim trôi nhanh hơn, thay đổi 360 độ trong không gian tiệc tùng “ma mị”, chàng trai với ánh mắt khiêu khích, cầm ly rượu vang, quây quanh toàn là những cô gái xinh đẹp. Với sự bí ẩn, ma mị trong của chàng trai đeo trên đầu mặt nạ và cô gái ăn mặc đầy gợi cảm, B Ray hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị trong sản phẩm âm nhạc sắp tới của mình.

B Ray thả thính teaser MV mới, tái xuất đường đua Vpop

Dù không có bất kỳ thông tin nào được hé lộ thêm nhưng cộng đồng fan hâm mộ của B Ray đã kháo nhau “đặt gạch” sẵn sàng vào chờ đợi nam rapper chính thức cho “ra lò” MV mới. "Đừng Tin Her" được ấn định ra mắt vào lúc 20 giờ ngày 4.12 trên kênh YouTube chính thức của B Ray.