Wendy (Red Velvet) phát hành album solo đầu tay với tận 2 ca khúc chủ đề

Khánh Vy 18:47 05/04/2021

"Nữ thần Vocal" Wendy của Red Velvet đã phát hành album solo đầu tiên "Like Water" vào hôm nay 5/4.

Ca khúc chủ đề "Like Water" là một bản acoustic pop ballad với giai điệu ấm áp, bắt đầu với tiếng guitar nhẹ nhàng. Giọng hát mềm mại của Wendy và nhịp điệu tinh tế đã làm tăng thêm sức hút của ca khúc. Lời của bài hát là hình ảnh mỗi con người chúng ta tựa như sự tồn tại của nước, là nguồn sống, từ những giọt nước nhỏ bé đó sẽ trở thành một đại dương bao la.

Với ca khúc chủ đề tiếp theo, "When This Rain Stops" lại là một bản piano ballad chậm rãi, là sự kết hợp nhẹ nhàng giữa tiếng piano sâu lắng và giọng hát ấm áp của Wendy. Từ chính những trải nghiệm của Wendy, “Đôi khi mệt mỏi cũng có thể nghỉ ngơi mà”, lời bài hát chứa đựng thông điệp an ủi và đồng cảm của cô gửi đến bất kỳ ai đang cảm thấy mệt mỏi trong cuộc sống. Đặc biệt, thông qua ca khúc này cô còn gửi đến người nghe những lời động viên ấm áp.

Wendy (Red Velvet) phát hành album solo đầu tay với tận 2 ca khúc chủ đề

Album còn bao gồm những bài hát khác như "Best Friend", bản song ca của Wendy với thành viên cùng tuổi với cô cùng trong nhóm Red Velvet, Seulgi; "Why Can’t You Love Me?" một ca khúc pop R&B có tempo vừa phải trên nền nhạc hấp dẫn, mô tả nét rung động từ những hành động nho nhỏ của mối tình đầu mang lại trong một buổi sáng đầy nắng ấm mùa xuân;  Hay với "The Road", một ca khúc rock ballad hiện đại mô tả khoảnh khắc lần đầu tiên đứng ở một con đường xa lạ và nhớ lại những kỷ niệm đã qua nhưng lại bị lãng quên. Nhìn chung, người hâm mộ có thể mong chờ vào sự đa dạng trong giọng hát và cảm xúc âm nhạc đầy tinh tế của Wendy.

Wendy (Red Velvet) phát hành album solo đầu tay với tận 2 ca khúc chủ đề

Hitmaker Yoo Young Jin và Kenzie, nhạc sĩ lớn minGtion, nhóm sản xuất Coach & Sendo, v.v. đã tham gia vào quá trình thực hiện album, hy vọng sẽ gây được nhiều sự phấn khích từ người hâm mộ.

Mini album đầu tiên của Wendy "Like Water" đã được phát hành lúc 16:00 (giờ VN) hôm nay trên tất cả các nền tảng nhạc trực tuyến và MV "Like Water" cũng được công bố trên kênh SMTOWN trên YouTube và Naver TV.