Trước thềm comeback, EunHyuk (Super Junior) nhận định: Thứ hạng nhạc số không còn đánh giá được nghệ sĩ

Yến Thu 10:21 16/08/2018

[MNewsvn.com] Chia sẻ này được DongHae và EunHyuk tiết lộ trên chương trình Weekly Idol tập mới nhất.

Trong tập phát sóng ngày 15/8 của Weekly Idol, Super Junior-D&E gồm DongHae và EunHyuk đã trở thành khách mời và tham gia nhiều phần chơi thú vị của chương trình. Đặc biệt bộ đôi Super Junior còn trình diễn một phần ca khúc chủ đề "'Bout You" nằm trong mini-album cùng tên được phát hành vào 16/8 tới.

Sau khi xem phần trình diễn thì các MC của chương trình cho rằng đây không giống ca khúc có phong cách của nhà SM. EunHyuk đã trả lời lại rằng: "Đó chắc là lí do mà công ty chúng tôi không thật sự thích bài hát này. Chúng tôi muốn có một điều gì đó mới mẻ hơn trong đợt trở lại sắp tới."

Super Junior-D&E còn chia sẻ thêm rằng DongHae đã tham gia vào khâu sáng tác và viết lời còn EunHyuk thì tạo ra phần rap cho bài chủ đề mới. Đây là một ca khúc thuộc thể loại trap và hiphop nói về một người đàn ông rơi vào lưới tình thông qua ánh nhìn đầu tiên.

Super Junior-D&E nhá hàng ca khúc mới trên Weekly Idol tập mới nhất

EunHyuk tiết lộ lí do nhóm chọn dòng nhạc này: "Super Junior-D&E đang tạo nên một thứ âm nhạc không quá kén tai người nghe. Một lí do nữa mà chúng tôi quyết định theo dòng nhạc này là vì giới trẻ hiện cũng đang khá ưa chuộng hiphop. Tôi hi vọng công chúng sẽ có cảm giác thân thuộc và gần gũi với thể loại này."

Khi được hỏi rằng các thành viên Super Junior sẽ có nhận xét gì nếu nghe ca khúc này, DongHae cười: "Tôi rất hi vọng rằng các thành viên Super Junior sẽ có phản hồi tích cực về bài chủ đề lần này. Khi sáng tác, tôi cũng chịu nhiều áp lực và lo lắng không biết công chúng suy nghĩ như thế nào về ca khúc mới."

EunHyuk nói thêm: "Tuy nhiên, chúng tôi không đặt nặng thành tích của album mới trên các BXH nhạc số. Nói thật thì tôi không nghĩ thị trường nhạc số hiện nay phản ánh toàn bộ mọi thứ. Một nghệ sĩ không thể được đánh giá hoàn toàn chỉ đơn thuần qua thứ hạng nhạc số".

Trước thềm comeback, EunHyuk (Super Junior) nhận định: Thứ hạng nhạc số không còn đánh giá được nghệ sĩ - Ảnh 2.

Super Junior-D&E chọn thể loại hiphop cho bài chủ đề mới vì giới trẻ hiện khá ưa chuộng dòng nhạc này

Trước thềm comeback, EunHyuk (Super Junior) nhận định: Thứ hạng nhạc số không còn đánh giá được nghệ sĩ - Ảnh 3.

Super Junior-D&E xuất hiện trên Weekly Idol

MV Teaser "Bout You" – Super Junior-D&E

Nguồn tham khảo: AK, SP