Top 5 nhóm nhạc triển vọng của Kpop trong năm 2019

Tiên Sinh 12:15 01/02/2019

[Mnewsvn.com] TXT, ITZY, Treasure, Oneus, Verivery và Cherry Bullet là những nhóm nhạc trẻ đầy triển vọng của năm 2019.

1. TXT (BigHit Entertainment): Tomorrow X Together (TXT) là nhóm nhạc nam mới của Bighit Entertainment sau hiện tượng âm nhạc BTS. Thừa hưởng ánh hào quang từ đàn anh, nhóm nhạc tân binh ngay lập tức gây chú ý mạnh mẽ với công chúng trên toàn thế giới trước khi tung đội hình debut đầy đủ.

TXT bao gồm 5 thành viên hoạt động với tên nhóm mang ý nghĩa: "Tôi và bạn dù khác nhau nhưng chúng ta chung ước mơ cùng nhau hướng tới ngày mai”. Các thành viên cùng mục tiêu này hứa hẹn sẽ phát huy sức mạnh đoàn kết và năng lượng nhiệt huyết của thế hệ trẻ.

Đáng chú ý, tổng số lượt xem loạt video giới thiệu của từng thành viên chạm mốc 40 triệu tính đến 31/1/2019. Trong khi đó, tài khoản Twitter của các thành viên TXT đã vượt hơn 100.000 người theo dõi chỉ sau 30 phút công bố. Với những nền tảng vững chắc, TXT là nhóm nhạc được kỳ vọng sẽ có hoạt động âm nhạc vào năm 2019 với tư cách một tân binh khủng của Kpop.

2. ITZY (JYP Entertainment)JYP Entertainment vốn được biết đến như "lò đào tạo" các nhóm nhạc nữ đình đám như: Wonder Girls, Miss A hay Twice. Nhóm nữ tân binh năm thành viên ITZY vừa ra mắt gần đây phần nào thể hiện tham vọng mạnh mẽ và những bước đi chiến lược của JYP. 5 cô gái cũng hứa hẹn sẽ mang lại thành công bùng nổ cho công ty giải trí này trong năm 2019.

ITZY bao gồm 5 thành viên. Tên nhóm mang ý nghĩa: "Tất cả những gì bạn muốn, chúng tôi đều có. ITZY? ITZY!". Nhóm nhạc nữ này đã nhận được sự quan tâm lớn tại Hàn Quốc, thậm chí, nhóm cho thấy sức hút ấn tượng trên toàn cầu khi leo top từ khóa tìm kiếm trên các cổng thông tin điện tử trong và ngoài nước, chiếm giữ No.1 world trend của Twitter từ khi chưa công bố chính thức đội hình đầy đủ.

3. Hai boygroup mới của YG Entertainment: YG Entertainment sẽ cho ra đời nhóm nhạc nam mới tiếp nối BigBang, Winner và iKON thông qua chương trình sống còn YG Treasure Box. Sẽ có7 thực tập sinh trụ lại cuối cùng sau khi kết thúc cuộc tranh tài khốc liệt.

Các thành viên sẽ ra mắt dưới cái tên Treasure. Chương trình YG Treasure Box đã đạt 100 triệu lượt xem tổng hợp trên các kênh phát sóng tính đến ngày 30/1/2019. Điều này đã chứng tỏ sức hút không nhỏ của chương trình với khán giả trên khắp thế giới.

Đặc biệt hơn, YG Entertainment công bố sẽ ra mắt nhóm nhạc thứ 2 cũng từ chương trình YG Treasure Box bao gồm 6 thành viên bí mật. Có ý kiến cho rằng tên Magnumsẽ được đặt cho nhóm tiếp theo bởi một số netizen phát hiện YG Entertainment đã đăng kí thương hiệu độc quyền cho tên gọi này trước đó.

4. Verivery (Jellyfish Entertainment)Là nhóm nhạc nam tiếp theo của Jellyfish Entertainment ra mắt sau VIXX 6 năm, Verivery đã gia nhập làng giải trí âm nhạc Hàn Quốc với debut album Veri-Us phát hành ngày 9/1. Nhóm bao gồm 7 thành viên nam với mục đích hướng đến sự đổi mới, đa dạng với năng lượng tràn đầy.

Các thành viên đã thể hiện quyết tâm đạt được thành công đầu tiên: "Mục tiêu của chúng tôi là đưa tên tuổi của nhóm tới đông đảo khán giả. Tất nhiên, chúng tôi cũng muốn được nhận giải Tân binh trong các lễ trao giải vào cuối năm 2019".

5. Oneus (RBW Entertainment): Oneus là nhóm nhạc nam được ra mắt bởi RBW Entertainment – nơi đã đào tạo nên 4 cô gái tài năng Mamamoo. Nhóm bao gồm 6 thành viên nam cùng hoạt động dưới cái tên Oneus mang ý nghĩa "Sự kết hợp của mỗi người (One) là sức mạnh để tạo nên chúng tôi (Us)".

Oneus đánh dấu bước khởi đầu với album Light Us vào ngày 9/1. Nhóm chia sẻ: "Mục tiêu của chúng tôi sẽ khiến cái tên Oneus được biết đến rộng rãi. Vì chỉ mới ra mắt nên các thành viên đều bày tỏ mong muốn nhận được giải Tân binh của năm 2019".

6. Cherry Bullet (FNC Entertainment): Cherry Bullet là nhóm nhạc nữ 10 thành viên được FNC ra mắt tiếp bước AOA. Cherry Bullet đã thể hiện khát vọng mạnh mẽ: "Là một tân binh vừa ra mắt, chúng tôi sẽ hoạt động chăm chỉ để được biết đến nhiều hơn. Mục tiêu năm nay của chúng tôi đặt ra với giải Tân binh - giải thưởng chỉ được nhận một lần duy nhất”.

Loading...