-->

Sau sự trở lại của "nàng Lee Hyori bé", Apink tiếp tục nổ phát súng đầu cho năm 2019 với MV mới

Cỏ 21:08 07/01/2019

[Mnewsvn.com] Apink trở thành nhóm nữ mở màn Kpop 2019: MV mới không hề gây thất vọng

16h chiều ngày 7/1, Apink đã chính thức trở lại với MV sản phẩm âm nhạc mới%%. Đây là ca khúc chủ đề nằm trong mini album thứ 8 mang tên Percent của nhóm nhạc nữ nhà Plan A Ent.

Trong lần trở lại này, 6 cô gái đã xuất hiện với hình ảnh cực kỳ quyến rũ kết hợp cùng những màn vũ đạo cực kỳ đẹp và uyển chuyển khiến cho người hâm mộ cực kỳ bất ngờ. Được biết, lần comeback này Apink đã làm việc với đội ngũ biên đạo mới để có một màn vũ đạo tốt nhất trước khi ra mắt khán giả.

Apink trở thành nhóm nữ mở màn Kpop 2019: MV mới không hề gây thất vọngApink trở thành nhóm nữ mở màn Kpop 2019: MV mới không hề gây thất vọngĐặc biệt hơn, đoạn điệp khúc của ca khúc lần này thật sự rất xuất sắc với màn khoe giọng của hai thành viên Eunji và Namjoo cùng sự tung hứng đến cuối của Naeun. Về bài hát chủ đề, %% là ca khúc có âm hưởng và giai điệu của thập niên 70s với âm điệu tươi sáng, dance rythm nhịp nhàng. Ngoài ra, các thành viên cũng đã được chia đoạn hát đều hơn so với các bài hát trước đó của Apink.

Apink trở thành nhóm nữ mở màn Kpop 2019: MV mới không hề gây thất vọngNgoài ca khúc chủ đề, mini-album lần này của Apink còn có 5 ca khúc khác lần lượt là Hug MeA Kind Of FeelingTug Of WarEnough và Piling Memories. Một lần nữa chúc các cô gái sẽ có lần trở lại thành công rực rỡ!

Apink trở thành nhóm nữ mở màn Kpop 2019: MV mới không hề gây thất vọng

Loading...