Sau IZ*ONE, X1 có khả năng phải dừng hoạt động sớm hơn dự kiến vì lời thú nhận gian lận của Ahn Joon Young

Điệp Phan 14:26 07/11/2019

[MNewsvn.com] X1 tiếp tục là cái tên tiếp theo chịu ảnh hưởng từ lời khai của Ahn Joon Young.

Sáng nay, báo Hàn đồng loạt đưa tin IZ*ONE sẽ hủy showcase comeback vào ngày 11/11/2019 sắp tới vì Ahn Joon Young đã xác nhận "Produce 48" có gian lận phiếu bầu. Sau IZ*ONE, X1 cũng bắu gặp khó khăn trong quá trình quảng bá vì "Produce X 101" cũng được "cha đẻ" của "Produce 101" thừa nhận có sự can thiệp trong quá trình kiểm tra phiếu bầu, dẫn đến đội hình ra mắt của cả IZ*ONE và X1 đều không phải đội hình thực sự được khán giả bỏ tiền bình chọn. 

Sau IZ*ONE,  X1 có khả năng phải dừng hoạt động sớm hơn dự kiến vì lời thú nhận gian lận của Ahn Joon Young

Ahn Joon Young khai nhận "Produce 48" và "Produce X 101" có gian lận phiếu bầu

Theo một nguồn tin độc quyền, thay vì 5 năm như công bố trước đó, có khả năng X1 sẽ phải tan rã sớm hơn dự kiến vì làn sóng tẩy chay của cư dân mạng Hàn Quốc sau hàng loạt cáo buộc gian lận. Mặc dù Ahn Joon Young cùng tổ sản xuất "Produce 101" là những người trực tiếp can thiệp vào số lượng phiếu bầu nhưng các thành viên chắc chắn cũng không thể tránh khỏi ảnh hưởng. Trong chương trình "PD Note", một thực tập sinh giấu tên cũng đã tiết lộ rằng các thực tập sinh của Starship đã biết trước đề thi ở các vòng và đã tập luyện trước các thí sinh khác dẫn đến sự chênh lệch trong việc thu hút sự chú ý của người hâm mộ. 

Sau IZ*ONE,  X1 có khả năng phải dừng hoạt động sớm hơn dự kiến vì lời thú nhận gian lận của Ahn Joon Young

Người trong ngành tiết lộ rằng sau khi đêm chung kết kết thúc, hàng loạt tranh cãi đã nổ ra, bản hợp đồng giữa các công ty giải trí của các thực tập sinh và CJENM cũng hủy bỏ một số điều khoản, dẫn đến sự hoang mang trong việc kí kết thời hạn hoạt động 5 năm của X1. Kể từ khi X1 debut đến nay, hợp đồng chính thức vẫn chưa được kí kết, các công ty giải trí đang xem xét về việc kết thúc dự án X1 sớm hơn dự kiến vì tình hình không khả quan hiện tại và việc CJENM không quan tâm đến việc cho X1 ra mắt khi hợp đồng chưa được ký cũng là một lý do khiến các công ty chủ quản của các thành viên quyết định thảo luận về việc rút ngắn thời gian hoạt động của 11 chàng trai.