Nhóm nhạc mỹ nam nhà SM tung loạt ảnh teaser cực điển trai khiến nhiều người hâm mộ "đứng ngồi không yên"

Yến Thu 08:40 07/10/2018

[MNewsvn.com] NCT 127 đã chính thức tung ảnh teaser cho full album đầu tiên “REGULAR IRREGULAR” được cho ra mắt vào 2 ngày tới đây.

Mới đây, NCT 127 đã chính thức nhá hàng loạt ảnh teaser cho album “Regular-Irregular” khiến nhiều người không khỏi háo hức. Vẫn là phong cách cool ngầu, lạnh lùng, nhìn qua loạt ảnh này chắc chắn người hâm mộ sẽ dễ dàng bị cưa đổ bởi vẻ điển trai đậm chất nhà SM của các anh chàng mỹ nam.

Những hình ảnh teaser trong album sắp tới

NCT 127 sẽ trở lại với album "Regular-Irregular" vào 12/10. Cùng ngày, MV chủ đề mới của nhóm cũng chính thức được phát hành. Vậy là chỉ còn không đầy 2 ngày nữa thôi, người hâm mộ sẽ được thưởng thức MV với phiên bản đầy đủ nhất của các chàng trai nhà SM. Trong sản phẩm lần này, rất nhiều người hi vọng rằng sẽ mang đến cho NCT 127 nhiều thành tích hơn nữa trên các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc. Phần nào đó chứng minh được tài năng cũng như năng lực thật sự của nhóm trên chặng đường đua KPop.

Irregular Office

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh còn lại của các chàng trai này nhé!

TAEYONG

JUNGWOO

JAEHYUN

MARK

YUTA

HAECHAN

DOYOUNG

TAEIL

WINWIN

JOHNNY

NCT (viết tắt của Neo Culture Technology) là một nhóm nhạc nam của nhà SM được tổ chức theo mô hình không giới hạn số lượng thành viên và có quy mô mở rộng ra toàn cầu. NCT hiện có 18 thành viên và 3 nhóm nhỏ NCT 127, NCT U, NCT Dream. NCT 127 là nhóm nhỏ của NCT, được quảng bá chính ở Seoul. NCT 127 là nhóm chủ lực, do đó, được SM tập trung quảng bá nhiều hơn cả so với các nhóm nhỏ còn lại của NCT như NCT Dream hay NCT U. Được biết, SM đang có kế hoạch ra mắt NCT hoạt động tại Trung Quốc trong thời gian tới, đồng thời tuyển sinh tại Việt Nam để thành lập một nhánh tại thị trường âm nhạc của đất nước hình chữ S này.

Nguồn ảnh: K-Crush