Lauv tiết lộ lý do vì sao có sự kết hợp với BTS trong "Make It Right"

Điệp Phan 08:00 08/11/2019

[MNewsvn.com] Lauv đã có những chia sẻ chi tiết về sự kết hợp vừa qua với BTS.

Phiên bản "Make It Right"của BTS kết hợp cùng Lauv đang càn quét khắp các BXH, mới đây, các chàng trai nhà Big Hit đã tung ra bản phối aucostic cho sự kết hợp này. Sự hợp tác bất ngờ đến từ hai tên tuổi hàng đầu khiến cho người hâm mộ không khỏi hứng thú và tò mò về việc ai là người đã khởi xướng trước ý tưởng này. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với GQ Britain , Lauv đã tiết lộ chi tiết về cách anh gặp 7 chàng trai BTS.

Lauv tiết lộ lý do vì sao có sự kết hợp với BTS trong Make It Right

Lauv

Lauv tiết lộ lý do vì sao có sự kết hợp với BTS trong Make It Right

Lauv chia sẻ: "Điều điên rồ về sự hợp tác của BTS là nó đã xảy ra ngay sau lần đầu tiên tôi gặp họ. Họ đã đăng một vài video, bao gồm các bài hát của tôi và tôi đã đi đến buổi trình diễn tại Wembley - Ngay lập tức tôi bị người hâm mộ của họ "thổi bay", nó không giống bất cứ điều gì tôi từng thấy - nơi tôi có cơ hội đi vào hậu trường  và nói xin chào với họ"

Chính xác hơn, lý do cụ thể để có sự kết hợp này chính là nhân viên của BTS đã bắt gặp Lauv đúng lúc, anh chia sẻ: "Tôi đã rất lo lắng, nhưng mỗi một người trong số họ đều rất ngọt ngào. Chúng tôi đã chụp ảnh cùng nhau và khi tôi đang đi bộ ở ngoài, một người trong nhóm của họ nói: 'BTS rất thích có bạn trong bản phối lại của' Make it Right '. Bạn có muốn làm điều đó?" và rồi sự hợp tác cũng bắt đầu từ đây.

Lauv tiết lộ lý do vì sao có sự kết hợp với BTS trong Make It Right

Lauv tham dự concert của BTS