BTS lập nên lịch sử mới tại MMA 2019, một mình "giật" luôn 4 giải Daesang

Điệp Phan 22:21 30/11/2019

[MNewsvn.com] BTS tiếp tục thiết lập nên những kỉ lục mới cho Kpop.

Tối nay, một trong những lễ trao giải lớn nhất Kpop là Melon Music Awards 2019 (MMA 2019) đã chính thức diễn ra với sự tham gia của hàng loạt ngôi sao Hallyu đình đám như BTS, Chungha, TXT, ITZY, AB6IX, MAMAMOO, The Boyz...

BTS lập nên lịch sử mới tại MMA 2019, một mình giật luôn 4 giải Daesang
BTS lập nên lịch sử mới tại MMA 2019, một mình giật luôn 4 giải Daesang

Trước khi lễ trao giải diễn ra, có lẽ ai cũng đoán trước được rằng BTS sẽ là chủ nhân của giải Daesang năm nay, nhưng không ai ngờ rằng các chàng trai Big Hit đã "ẵm luôn" cả 4 giải Daesang là "Album của năm" với "Map Of The Soul: Persona", "Ca khúc của năm" với "Boy With Luv" (ft. Halsey), "Thu âm của năm" và "Nghệ sĩ của năm". BTS chính thức trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử Kpop "all-kill" tất cả giải Daesang của "Melon Music Awards". 

BTS lập nên lịch sử mới tại MMA 2019, một mình giật luôn 4 giải Daesang

BTS chính thức trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử Kpop "all-kill" tất cả giải Daesang của Melon Music Awards

Với những thành tựu trong năm vừa qua, BTS hoàn toàn thành xứng đáng với "chiến tích" lịch sử này. Ngoài giải Daesang, BTS còn chiến thắng ở các hạng mục quan trọng khác là "Dance xuất sắc nhất (Nam)", "Nghệ sĩ được cộng đồng mạng yêu thích nhất", "Kakao Hot Star" và top 10 Bonsang. Ở các lễ trao giải cuối năm khác, người hâm mộ dự đoán rằng các chàng trai sẽ tiếp tục lập nên những kỷ lục mới.