Bỏ qua couple JennieKai, "Lee Hyori" thế hệ mới thay đổi trở thành "gái hư" trong MV mới

Cỏ 17:41 02/01/2019

[Mnewsvn.com] Đây chắc chắn là một bước lột xác ngoạn mục vào đầu năm 2019 của Chungha, đúng là không thể lường trước được các cô nàng "bad girl" thế hệ mới này!

Chung Ha đã tung ảnh và teaser từ những ngày cuối cùng của năm 2018. Thế nhưng dường như scandals tình ái giữa 2 idol đình đám nhà SM và YG đã chiếm sóng hoàn toàn sự chú ý của công chúng. Các sản phẩm âm nhạc như đình trệ khó có bệ phóng hoàn hảo để ra mắt. 

Không ngoại lệ, việc "Lee Hyori" thế hệ mới Chung Ha ra MV vào những ngày đầu năm 2019 khiến fans cực kì lo lắng cho lần trở lại này của thần tượng. "Không có Thiên thời, địa cũng không lợi, mà nhân thì còn đang mải mê theo dõi scandals tình ái", sản phẩm nào sẽ đủ ma lực để hút chú ý của netizen trở lại? 

MV "벌써 12시" của Chung Ha đã hoàn toàn thuyết phục được fans hâm mộ rằng chắc chắn sẽ chẳng có gì mà cô không thể "lật ngược thế cờ". Điều khiến cho MV lần này của Chung ha trở nên thành công chính là sự thay đổi hình tượng 180 độ của cô nàng "LOVE U" tươi mát trẻ trung. Chỉ với 1 cái chớp mắt, Chung Ha đáng yêu đầy năng động của fans biến thành "gái hư" đúng nghĩa sang chảnh, từ ánh mắt, thần thái, bước đi, phong cách, quần áo ngay cả cách cô nàng "flow" cũng chuyên nghiệp khiến fans phải nói là chết ngất. Vẫn là những bước vũ đạo thần thánh, Chung Ha là một trong những số ít các Idol nữ hoạt động solo được netizen và cả giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng vũ đạo cực đỉnh. 

MV  벌써 12시 (Gotta Go) - Chung Ha

Sau khi xem xong MV, chắc chắn các fans đang chờ đợi sân khấu trở lại của cô nàng, hiện tại bài hát chỉ mới lên sóng được 1 giờ nhưng đang leo nhanh trên các bảng xếp hạng nhạc số, để xem cô gái nhỏ bé Chung Ha có thành công trước sóng gió Kpop mà "cặp đôi" quốc dân đang tạo ra hay không nhé! 

Loading...