Đây chính là 2 nữ hoàng hiện đang "thống trị" 3 ứng dụng nghe nhạc lớn nhất hành tinh

Yến Thu 09:32 30/09/2018

[MNewsvn.com] Rihanna và Katy Perry là hai tên tuổi đang giữ vị trí số một về lượng stream nhạc của 3 ứng dụng nghe nhạc trực tuyến lớn nhất hành tinh: Spotify, Youtube và Apple Music.

Katy Perry – Nữ hoàng của Youtube

Katy Perry là cái tên chiếm lĩnh vị trí số 1 trong top lượt stream trên Youtube. Với hơn 16,3 tỉ lượt stream, cô nàng "tắc kè hoa" này luôn giữ vững phong thái của một nữ hoàng nhạc số. Nhắc đến Katy Perry, người yêu nhạc luôn nghĩ đến hình ảnh một cô ca sĩ với giọng hát mạnh mẽ, nội lực và luôn có phong cách thời trang biến hóa đầy táo bạo.

Bên cạnh đó, các sản phẩm âm nhạc của cô "nàng mèo lắm chiêu" này luôn vượt qua các đối thủ nặng kí và ngang nhiên chiễm chệ đứng đầu trên các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng. Một vài album tiêu biểu trong sự nghiệp ca hát của Katy Perry có thể kể đến như "Katy Hudson" (2001), "One Of The Boys" (2008), "MTV Unplugged" (2009), "Teenage Dream" (2010), "PRISM" (2013), "Witness" (2017)…

Đây chính là 2 nữ hoàng hiện đang thống trị 3 ứng dụng nghe nhạc lớn nhất hành tinh - Ảnh 1.

Katy Perry được mệnh danh là "tắc kè hoa" vì khả năng biến hoá nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau

Rihanna – Nữ hoàng của Spotify và Apple Music

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Rihanna là cái tên nữ hoàng top đầu của ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Spotify với lượt stream lên đến 27 triệu. Rihanna là cái tên được biết đến qua các album nổi tiếng đánh dấu từng cột mốc thành công trên con đường âm nhạc của mình. Một số album nổi bật như "Good Girl Gone Bad" (2007), "Rated R" (2009), "Load" (2010), "Talk Talk Talk" (2011), "Anti" (2016)…

Âm nhạc của Rihanna luôn mang màu sắc độc đáo và mới lạ, đậm dấu ấn phong cách cá nhân. Nữ hoàng dẫn đầu Spotify còn được người hâm mộ đặt cho cái tên "Biểu tượng của âm nhạc thế giới" trong gần một thập kỉ qua.

Đây chính là 2 nữ hoàng hiện đang thống trị 3 ứng dụng nghe nhạc lớn nhất hành tinh - Ảnh 2.

Rihanna được yêu thích bởi màu sắc âm nhạc cá tính, riêng biệt của mình

Rihanna lại là cái tên một lần nữa xuất sắc đứng vị trí số 1 trong top lượt stream nhiều nhất trên Apple Music. Quả không hổ danh là "Biểu tượng âm nhạc thế giới", Rihanna lại tiếp tục thống trị trên mặt trận Apple Music với lượt stream lên đến hơn 2 tỉ.

Tuy nhiên trong 2 năm trở lại đây, Rihanna chỉ tập trung cho các sản phẩm thời trang của mình mà quên bẵng đi các fan hâm mộ đang chờ đón sự trở lại của những bản hit đậm chất "gái hư" RiRi càn quét mọi bản xếp hạng lớn nhỏ. Đã có tin xác nhận về sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Rihanna trong năm 2018 này, cùng chờ đón xem bản hit nào lại làm mưa làm gió của cô nữ hoàng này nhé!

Äây chính là 2 nữ hoàng hiá»n Äang thá»ng trá» 3 ứng dụng nghe nhạc lá»n nhất hành tinh - Ảnh 3.

Rất nhiều người hâm mộ đang mong chờ Rihanna trở lại với âm nhạc

Bên cạnh đó, tuy không xuất sắc giữ vị trí số 1, Taylor Swift và Ariana Grande cũng là hai cái tên duy nhất có mặt trong top 5 lượt stream cao nhất trên cả 3 ứng dụng nghe nhạc trực tuyến từ Spotify, Youtbe đến Apple Music. Các fan hâm mộ đừng vội hụt hẫng mà hãy cùng chờ đợi cú lội ngược ngoạn mục của hai nghệ sĩ trẻ đầy tiềm năng phát triển trong làng nhạc quốc tế này nào!

Đây chính là 2 nữ hoàng hiện đang thống trị 3 ứng dụng nghe nhạc lớn nhất hành tinh - Ảnh 4.

Taylor Swift

Đây chính là 2 nữ hoàng hiện đang thống trị 3 ứng dụng nghe nhạc lớn nhất hành tinh - Ảnh 5.

Ariana Grande

Loading...