Bản audio cho Taki Taki đã chính thức được phát hành, hội tụ những tên tuổi lớn

Mỡ 16:43 28/09/2018

[MNewsvn.com] Ca khúc "Taki Taki" đánh dấu cú bắt tay hợp tác giữa Selena Gomez cùng DJ Snake, Cardi B và Ozuna. Với những cái tên đình đám tham gia trong ca khúc, đây chắc chắn là bản collab được mong chờ nhất 2018.

Nếu bạn là người đã đợi sự quay lại của Selena Gomez suốt 3 năm, hay bạn là người "nghiện" giọng rap của Cardi B sau hit "Girls Like You", thì Taki Taki chính là sản phẩm hứa hẹn sẽ làm cho sự chờ đợi của bạn trở nên hoàn toàn xứng đáng. Ngoài ra, DJ Snake cũng cho biết anh khá tự tin với sự ra mắt sản phẩm âm nhạc lần này, anh gọi đây sẽ là một "hit" lớn nhất thế giới. Ca khúc là sự kết hợp của những tên tuổi đình đám: DJ Snake, Selena Gomez, Cardi B và Ozuna hứa hẹn gây bão làng nhạc thế giới. Trong số 4 cái tên góp mặt, Cardi B và Selena đang rất được chú ý khi thời gian vừa qua ngập sóng truyền thông.

Ca khúc Taki Taki sau khi tung audio còn hé lộ sẽ ra MV official, theo thông tin tiết lộ dc thì Selena sẽ nhảy trong video, hát tiếng Tây ban nha và cả tiếng Anh, MV sẽ có núi lửa.

DJ Snake tự tin tuyên bố Taki Taki sẽ làm một cú hit lớn nhất trên các bảng xếp hạng thế giới năm nay

DJ Snake còn tag hẳn hoàng tử pre-save Spotify Shawn Mendes vào để "cảnh báo" Taki Taki chắc chắn sẽ đoạt ngôi vương của anh chàng

Cùng thưởng thức "cực phẩm" Taki Taki -  DJ Snake, Selena Gomez, Cardi B, Ozuna

Loading...