Ngẫm chuyện nam HLV thể hình kinh doanh "vốn tự có" 18 triệu/lượt: Con gái đang tuổi sinh viên lại thích "ăn bánh trả tiền"?

Sữa Dâu 10:03 07/08/2020

[Mnewsvn.com] Cách đây không lâu là vụ án những cô hoa hậu kinh doanh vốn tự có với giá vài chục nghìn đô thì hôm nay CA lại vừa triệt phá một đường dây môi giới mà người mua là phái nữ, người bán lại là đàn ông.

Chuyện kinh doanh vốn tự có vốn dĩ là chuyện muôn thuở ở bất cứ nước đang phát triển nào cũng tồn tại. Thậm chí có nhiều nước với pháp luật còn quy định đây là 1 nghề chính quy và cần kinh doanh dưới sự kiểm soát của chính quyền. Tuy nhiên, ở Việt Nam, việc các thanh thiếu niên thuộc mọi giới tính hành nghề này vẫn còn là một điều vô cùng cấm kỵ trong văn hóa người Việt. Có thể nói rằng do văn hóa của người Á Đông chưa thể chấp nhận việc một con người trưởng thành, đầy đủ tứ chi và còn sức lao động lại đi bán vốn tự có theo cách thức "ăn bánh trả tiền" như vậy. Hoặc có thể chỉ vì việc này vi phạm pháp luật Việt Nam. 

Ngẫm chuyện nam HLV thể hình kinh doanh vốn tự có 18 triệu/lượt: Con gái đang tuổi sinh viên lại thích ăn bánh trả tiền?

Nhưng trước giờ, những người môi giới thường sẽ chọn các đối tượng giàu có, lớn tuổi đang cần quan hệ xác thịt hoặc tìm kiếm cảm giác mới lạ. Còn đây, tại sao vụ HLV thể hình nam đi bán d.â.m lại trở thành 1 chủ đề hot? Cuối cùng, sau nhiều giờ thu thập thông tin và tìm hiểu, vấn đề nằm ở chỗ anh đang quan hệ với 1 cô gái 22 tuổi (sinh năm 1998). 

Nếu tính ra, cô gái ấy chỉ ở tuổi sinh viên, với tuổi đời khá trẻ, việc tìm kiếm bạn trai hay đối tượng để yêu đương không có gì quá khó. Thế nhưng cá nhân ấy lại lựa chọn việc quan hệ "ăn bánh trả tiền" là vì lí do gì? Đương nhiên, ta không thể dồn hết cho 1 người, chắc chắn trước đây, đường dây của Nguyễn Phương Thảo (người chuyên môi giới, tìm kiếm khách trên mạng xã hội) đã không dưới chục lần giới thiệu các buổi 419 (tình 1 đêm) như thế này cho nhiều người khác. Chẳng lẽ, trong suy nghĩ của những cô gái ấy đơn giản chỉ là muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ mà không nghĩ đến lỡ đâu người con trai kia đang mang nhiều mầm bệnh nguy hiểm? Hay phụ nữ hiện đại với lối sống tự do không muốn vướng bận sau khi quan hệ? 

Ngẫm chuyện nam HLV thể hình kinh doanh vốn tự có 18 triệu/lượt: Con gái đang tuổi sinh viên lại thích ăn bánh trả tiền?

Xét cho cùng, lí do nào cũng không thể giải thích nổi được câu chuyện trên. Trước giờ, chúng ta luôn bàn về việc "thuận mua vừa bán", hay "có cầu mới có cung". Đột nhiên xuất hiện "trai bao" để phục vụ cho các quý bà cô đơn đã là chuyện lên cả phim ảnh. Còn "trai bao" để phục vụ các cô gái tuổi đời dưới 25 thì quả thật là khó hiểu. 

Trước giờ khi nhìn nhận các bạn nam/nữ làm HLV thể hình/gym không xấu. Nhưng những cá nhân lợi dụng cái chức danh ấy để đi "làm thêm" liệu có khiến xã hội có thêm thiện cảm? Và rồi bao nhiêu chàng trai trẻ nữa sẽ ôm mộng "tập gym" để kiếm thêm bằng vốn tự có xuất hiện cho một cái giá khá hời 18 triệu/lượt? Và bao nhiêu cô gái nữa sẽ có những suy nghĩ ăn bánh trả tiền khi tuổi đời còn đang ngồi trên ghế giảng đường? 

Sự việc nam HLV thể hình bán d.â.m giá 18 triệu/lượt :

Ngày 6-8, Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết đã tạm giữ hình sự Nguyễn Phương Thảo (SN 1990, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nôi) để điều tra hành vi "Môi giới mại dâm".

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, các trinh sát Đội Cảnh sát hình sự - Công an quận Long Biên phát hiện một đường dây bán dân nam. Đối tượng bán dâm chủ yếu là những nam thanh niên có ngoại hình đẹp, là HLV tại các trung tâm thể hình.

Quá trình điều tra, xác minh, chiều 4-8, Công an quận Long Biên đã tiến hành kiểm tra hành chính 1 khách sạn trên địa bàn và phát hiện, làm rõ 1 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm, báo GĐ&XH thông tin.

Tiếp tục đấu tranh, người đàn ông khai nhận đang làm huấn luyện viên thể hình cho một số trung tâm thể thao khá nổi tiếng ở Hà Nội. Ngoài ra, N. "kiếm thêm" bằng việc bán dâm cho các "quý cô" có nhu cầu với mức giá do N. đưa ra.

Ngày 28-7, Thảo nhận được đề nghị của 1 vị khách nữ, muốn tìm người bán dâm là nam giới. Sau khi được Thảo gửi ảnh của N., cô gái lập tức đồng ý với giá “vui vẻ” là 18 triệu đồng. Thảo thông báo cho N. nhưng tự cắt "hoa hồng", xuống còn 12 triệu đồng.

Chiều 4-8, khi nam huấn luyện viên đang "vui vẻ" cùng khách thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

(Bài viết mang tính cá nhân của tác giả)