Lỡ có bầu trước khi cưới, một cô dâu bị nhà chồng đuổi theo đòi lại quà cưới chỉ vì muốn về nhà mẹ đẻ

Tiên Sinh 15:34 19/09/2019

[MNewsvn.com] Câu chuyện nàng dâu về nhà chồng bị đối xử tệ bạc này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các CDM.

Câu chuyện về nàng dâu chịu tủi nhục khi về nhà chồng này được chia sẻ trên một nhóm kín Facebook như sau:

"Vì quá tin tưởng và yêu thương anh Đ., cũng như cái dại dột đầu đời của người con gái, mà em đã trót dại trao hết cho anh.

Khi biết được sự việc này, cha mẹ em phải muối mặt, luồn cúi, chấp nhận tất cả những yêu cầu mà gia đình chồng đưa ra, đó là em không được hưởng bất cứ một lễ nghi nào hết vì có bầu trước khi cưới.

Lỡ có bầu trước khi cưới, một cô dâu bị nhà chồng đuổi theo đòi lại quà cưới chỉ vì muốn về nhà mẹ đẻ

Câu chuyện được cô dâu mới chia sẻ.

Cha mẹ em đã cố gắng lo cho đứa con gái dại dột này được trọn vẹn với gia đình chồng trong ngày lễ vu quy. Nhưng xót xa thay khi ngày đầu tiên bước chân về gia đình chồng, mẹ chồng buộc em phải ở trong phòng không được bước ra gặp ai hết.

Cả 1 đêm mẹ chồng chỉ vui chơi với nhạc sóng mà lãng quên mẹ con em nhịn đói trong phòng. Ngày hôm sau, gia đình từ xa xôi xuống dự tiệc, em phải chứng kiến cảnh cha mẹ không được cùng gia đình chồng lên sân khấu chào hỏi quan khách.

Lỡ có bầu trước khi cưới, một cô dâu bị nhà chồng đuổi theo đòi lại quà cưới chỉ vì muốn về nhà mẹ đẻ

Cô dâu, chú rể trên sân khấu.

Chẳng lẽ tất cả nghi lễ đã bỏ hết rồi, cha mẹ em chỉ muốn cùng gia đình chồng lên sân khấu chào hỏi quan khách mà họ cũng bỏ qua luôn không chịu chấp nhận. Em là người con mà phải nhìn cảnh cha mẹ mình bị đối xử như vậy đau đớn lắm. Em nói với chồng còn bị chửi cho nên trong lúc tinh thần bấn loạn chỉ muốn chạy về theo cha mẹ em thôi.

Không ngờ rằng gia đình chồng chạy theo em đòi lại vàng cưới là một đôi bông vàng và một sợi dây chuyền 18k trước bàn dân thiên hạ. Một người trong số đó còn dùng những từ thô tục nhục mạ gia đình em, chặn cửa xe bắt tài xế xuống, không cho chở gia đình về, phải nhờ tới công an can thiệp gia đình mới được bình yên đi về.

Đến mức đó rồi, mà tối về những người dì của chồng còn đăng facebook xỉa xói gia đình em, tải hình ảnh của gia đình em về rồi đăng lên để nhục mạ tiếp.

Em nói lên nỗi lòng này là đối với em từ bây giờ tất cả mọi chuyện đã kết thúc. Em chấp nhận một mình nuôi con".

Khoảnh khắc cô dâu làm lễ cưới và lúc lên xe của nhà gái với bộ dạng bù xù tóc rối còn người bên nhà trai thì khuôn mặt đằng đằng sát khí đứng bên ngoài đòi lại tiền quà cưới và nhất quyết không chịu cho xe đi.

Lỡ có bầu trước khi cưới, một cô dâu bị nhà chồng đuổi theo đòi lại quà cưới chỉ vì muốn về nhà mẹ đẻ

Cô dâu tội nghiệp

Đám cưới là một ngày vui, nhưng gia đình này đã biến nó thành một sự kiện mà ở đó, sự tàn nhẫn, vô tình lên ngôi. Cộng đồng mạng bày tỏ sự phẫn nộ với anh chồng như nhược không thể bảo vệ người vợ của mình. Và có lẽ nhà trai cũng không còn để ý gì tới liêm sỉ khi chạy theo nhà gái để đòi lại số vàng và chửi bới, làm nhục nhà gái trước bao nhiêu khách quan ngày cưới. Để rồi họ lên mạng xã hội trút giận, đăng hình bêu riếu chính những người thông gia.

Tuy nhiên, cô gái trẻ dù có bồng bột, chấp nhận nhục nhã để con mình có bố nhưng rồi cô đã đưa ra được quyết định cuối cùng. Đó là giải thoát bản thân bằng cách bỏ về ngay trong ngày cưới. Đúng là một lần cắt đứt dù đau đớn, dù việc nuôi con như thế sẽ vất vả nhưng ít nhất ở tại ngôi nhà của bố mẹ đẻ, không ai coi thường bản cô và cô vẫn được đối xử như một người bình thường.

Loading...